Tuyển sinh chương trình đào tạo thạc sỹ của CHLB Đức về Quản lý tổng hợp tài nguyên nước

05/04/2016

Phòng Hợp tác Quốc tế xin trân trọng thông báo Chương trình tuyển sinh Thạc sĩ Quản lý tổng hợp tài nguyên nước (IWRM) được thực hiện trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học ứng dụng Cologne (CHLB Đức) và Viện Khoa học Thủy lợi, với sự tài trợ và cung cấp học bổng của cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD). Chương trình cụ thể như sau:

Thông báo phát chứng chỉ khóa học "Modern marine seismic for the oil and gas industry" của EAGE

21/12/2015

Phòng Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo: hiện nay đã có chứng chỉ dành cho những sinh viên tham gia và làm bài kiểm tra kết thúc khóa học·"Modern marine seismic for the oil and gas industry" do TS. Maz Farouki trình bày, nằm·trong chương trình EAGE Student Lecture Tour 2015-2016 của·Hiệp hội các Nhà khoa học và Kỹ sư địa chất Châu Âu (European Association of Geoscientists & Engineers (EAGE)) tổ chức tại trường Đại học Mỏ-Địa chất ngày 10/9/2015.

Chương trình đào tạo Trưởng khoa Quốc tế 2016 - 2017

13/10/2015

Phòng Hợp tác Quốc tế xin thông báo tới cán bộ chủ chốt của các khoa trong trường về Khóa đào tạo Trưởng khoa Quốc tế năm 2016 - 2017 do Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức, Đại học Khoa học Ứng dụng Osnabrück, Hiệp hội các Hiệu trưởng Đức, các cơ sở đào tạo đại học tại Đức phối hợp tổ chức.

Chương trình trao đổi sinh viên và học chuyển tiếp với một số đại học Trung Quốc

02/03/2012

Trường Đại học Mỏ-Địa chất đã ký kết biên bản thỏa thuận về trao đổi sinh viên và học chuyển tiếp với Học viện Khoa học và Công nghệ Hoa Bắc, Bắc Kinh, Trung Quốc và Đại học Mỏ và Công nghệ Trung Quốc, Từ Châu, Giang Tô, Trung Quốc. Trong khuôn khổ của chương trình, Ban Du học của Trường Đại học Mỏ-Địa chất thông báo một số nội dung chính của chương trình tới các đơn vị và các lớp sinh viên trong toàn Trường (chi tiết xem trong file đính kèm)

Khoá học "Những tiến bộ kỹ thuật trong khai thác than"

22/11/2011

Trường Đại học Mỏ-Địa chất xin trân trọng thông báo tới toàn thể các cán bộ, các em sinh viên trong Trường và các đơn vị có liên quan về việc tổ chức khoá học “Những tiến bộ kỹ thuật trong khai thác than”. Khoá học này nằm trong khuôn khổ của ‘Dự án nâng cao năng lực sản xuất than’ do Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) và Cơ quan Phát triển năng lượng mới Nhật Bản (NEDO) hợp tác thực hiện.