Đánh giá hiện trạng hợp tác với doanh nghiệp tại Trường Đại học Mỏ-Địa chất với sự hỗ trợ của Trường Đại học Salford, Manchester.

14/09/2019

Ngày 12 tháng 9 năm 2019, tại Trường Đại học Mỏ-Địa chất, Giáo sư Hisham Elkadi – Trưởng Khoa Kiến trúc và Môi trường Xây dựng, Trường Đại học Salford Manchester, Vương quốc Anh, đã có một buổi hội thảo với lãnh đạo các đơn vị của Trường Đại học Mỏ-Địa chất nhằm đánh giá về hiệu quả hợp tác giữa Nhà trường và các doanh nghiệp đối tác.

Đoàn cán bộ, sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất thăm quan tìm hiểu thực tế học tập và sản xuất tại Trung Quốc

28/08/2019

Vừa qua, đoàn cán bộ sinh viên của Nhà trường đã có chuyến tham quan tìm hiểu thực tế môi trường học tập và sản xuất trong các doanh nghiệp ngành than tại các tỉnh Từ Châu, Hà Bắc và An Huy của Trung Quốc.

Hiệu trưởng Trần Thanh Hải chủ tọa phiên thảo luận về các vấn đề quản trị đại học trong hoạt động của Hội đồng Anh tại Hà Nội

26/08/2019

Ngày 23/8/2019, Hội đồng Anh tại Hà Nội tổ chức buổi giao lưu chuyên môn với Giáo sư Rob Humphreys dưới hình thức Trà chiều kiểu Anh, lần đầu tiên được tổ chức tại Hội đồng Anh.

Mạng lưới giáo dục đại học Việt Nam-Vương quốc Anh: Thúc đẩy hợp tác hiệu quả doanh nghiệp và đại học - Chia sẻ kinh nghiệm thành công của Việt Nam và Vương quốc Anh

07/06/2019

Ngày 7 tháng Sáu 2019, Hội đồng Anh phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Việt Nam và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học quốc gia TPHCM (ĐHKHXHNV, ĐHQGTPHCM) tổ chức hội thảo Thúc đẩy hợp tác hiệu quả doanh nghiệp và đại học - Chia sẻ kinh nghiệm thành công của Việt Nam và Vương quốc Anh.

Trường Đại học Mỏ-Địa chất tham gia Diễn đàn nâng cao chất lượng đào tạo Việt Nam-Lào và Triển lãm giáo dục đại học Việt Nam tại Lào.

31/05/2019

Ngày 28-29/5/2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Giáo dục Thể thao Lào đã phối hợp tổ chức “Diễn đàn nâng cao chất lượng đào tạo Việt Nam - Lào” và Triển lãm giáo dục đại học Việt Nam-Lào lần thứ 2 tại thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào.

Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ-Địa chất tham gia Hội nghị Giáo dục toàn cầu 2019 tại Berlin, CHLB Đức.

23/05/2019

Going Global là Hội nghị của Hội đồng Anh dành cho các nhà lãnh đạo giáo dục thế giới bàn luận về tương lai của giáo dục sau phổ thông và đại học. Năm 2019, Hội nghị được tổ chức tại thanh phố Berlin, CHLB Đức từ ngày 13/5 đến ngày 15/5 thu hút các nhà lãnh đạo giáo dục đến từ 85 quốc gia trên thế giới. Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ-Địa chất – GS. TS Trần Thanh Hải đã được mời tham gia thảo luận tại Hội nghị này.

Trường Đại học Mỏ-Địa chất tổ chức khai mạc Tuần lễ AGH UST tại Hà Nội

10/04/2019

AGH UST (Trường Đại học Khoa học và Công nghệ AGH, Krakow, Ba Lan) là một cái tên quen thuộc với cán bộ và sinh viên của Trường Đại học Mỏ-Địa chất với nhiều chương trình hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học đã và đang được triển khai giữa hai trường, tiêu biểu có đề tài nghiên cứu Nghị định thư, hợp tác đào tạo nghiên cứu sinh, trao đổi cán bộ và sinh viên thông qua dự án Erasmus+, … Năm 2019, AGH UST sẽ tròn 100 năm thành lập. Để chào mừng dấu mốc này, rất nhiều sự kiện được tổ chức xuyên suốt năm 2019, trong đó có Tuần lễ AGH tại Hà Nội (AGH Week in Hanoi)

Diễn đàn quốc tế "Các vấn đề thời sự về sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên" (International Forum ‘Topical Issues of Rational Use of Natural Resources) tại Trường Đại học Saint-Petersburg, LB Nga.

16/01/2019

Đối tượng tham gia: các nhà nghiên cứu trẻ và sinh viên đại học và sau đại học (các đối tượng chưa có bằng tiến sỹ). Thời gian: ngày 17-19 tháng 4 năm 2019.

Trại hè quốc tế do Trường Đại học Mỏ Saint Petersburg, LB Nga tổ chức

16/01/2019

Đây là một chương trình trại hè sinh viên quốc tế được tổ chức từ ngày 3 tháng 6 năm 2019 đến ngày 10 tháng 8 năm 2019 tại thành phố Saint Petersburg xinh đẹp của Nga.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất tham dự Hội nghị bàn về việc thành lập Mạng lưới các trường Đại học Năng lượng thế giới (Wordwide Energy Universities Network – WEUN) tại Trung Quốc

27/09/2018

Nhân dịp Kỷ niệm 65 năm thành lập Trường Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh), ngày 22/9/2018, đoàn đại biểu Trường Đại học Mỏ - Địa chất do Phó Hiệu trưởng GS.TS Trần Thanh Hải làm Trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị bàn về việc thành lập Mạng lưới các trường Đại học Năng lượng thế giới (Wordwide Energy Universities Network – WEUN) với sự tham gia của 28 trường Đại học uy tín trên thế giới do Trường Đại học Dầu khí Trung Quốc làm chủ trì.