Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức thăm hỏi các gia đình Thương binh - Liệt sĩ nhân ngày 27/7

22/07/2020

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc mà Bác Hồ kính yêu đã dạy “Đời đời biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập - tự do của dân tộc”, hàng năm cứ đến trung tuần tháng 7, Ban Giám hiệu trường Đại học Mỏ - Địa chất lại có chuyến thăm để tri ân các gia đình (thương binh, liệt sĩ) là cán bộ của Nhà trường đã cống hiến máu xương, sức lực cho nền độc lập dân tộc.

Khai mạc ngày hội việc làm HUMG lần thứ 15 (năm 2020)

17/07/2020

Ngày 17/7/2020, tại hội trường 300 trường Đại học Mỏ - Địa chất, đã diễn ra chương trình Ngày hội việc làm sinh viên năm 2020 với hy vọng các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp sẽ tìm được vị trí việc làm phù hợp với chuyên môn. Bên cạnh đó, mục đích của sự kiện này không chỉ tạo cơ hội cho doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp mà còn giúp cho các sinh viên khác trong trường lên kế hoạch định hướng nghề nghiệp.

HUMG tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ đợt 1 năm 2020

10/07/2020

Chiều 10/7/2020, trường Đại học Mỏ - Địa chất (HUMG) long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ năm 2020 - đợt 1 cho các học viên cao học, nghiên cứu sinh đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển sinh Sau đại học vào cuối tháng 5 vừa qua. Lễ khai giảng có sự hiện diện của 234 tân học viên của 14 ngành trình độ Thạc sĩ , 5 nghiên cứu sinh trình độ Tiến sĩ.

Hãy đến với các CLB của Trường Đại học Mỏ - Địa chất để thắp sáng ngọn lửa đam mê của mình bạn nhé

10/07/2020

Có thể ví các tổ chức ngoại khoá ở Trường Đại học Mỏ - Địa chất giống như những "giảng đường thứ hai". Nơi mà sinh viên vừa được thoả sức với những đam mê như tham gia rèn luyện thể thao lại có thể ôn tập, củng cố kiến thức chuyên môn; trải nghiệm các hoạt động tình nguyện... giúp nâng cao năng lực bản thân.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Tổng Công ty Đông Bắc ký kết thỏa thuận hợp tác

03/07/2020

Sáng nay ngày 03/7/2020, tại trụ sở Tổng công ty Đông Bắc, Trường Đại học Mỏ - Địa chất (HUMG) và Tổng Công ty Đông Bắc (TCT Đông Bắc) đã ký Biên bản Thỏa thuận hợp tác với mục đích phát triển nguồn nhân lực; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện các nhiệm vụ khoa học – công nghệ; phối hợp thực hiện các chương trình đào tạo.

Công đoàn trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022

29/06/2020

Sáng ngày 26/6/2020, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội XXIII, chương trình công tác toàn khóa nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Hội nghị giới thiệu nguồn quy hoạch các chức danh thuộc Công đoàn Trường (bước 2).

Lễ khai giảng khóa bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng - K153A

27/06/2020

Thực hiện chương trình công tác năm 2020 của Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, trong đó, nhiệm vụ phát triển bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho những quần chúng ưu tú tích cực từ các tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ khối là nhiệm vụ hết sức quan trọng.

Trường ĐH Mỏ - Địa chất tham gia ký kết công bố chung giữa 7 trường ĐH Kỹ thuật hàng đầu Việt Nam về các chương trình đào tạo kỹ sư mới

27/06/2020

Sáng nay, 27/6, tại trường ĐHBK Đà Nẵng đã diễn ra lễ ký kết công bố chung của 7 trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam về thống nhất những nguyên tắc chung trong phát triển chương trình đào tạo Kỹ sư, nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng đào tạo, phù hợp với thông lệ và chuẩn mực quốc tế.

Tổng kết và trao giải cuộc thi Tôi yêu HUMG

24/06/2020

Để góp phần quảng bả hình ảnh, cung cấp thông tin về ngành nghề đào tạo, thông tin tuyển sinh tới quý vị phụ huynh và các em học sinh nói riêng và xã hội nói chung, vừa qua của Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức cuộc thi “Tôi yêu HUMG”, cuộc thi đã diễn ra song hành với chuỗi chương trình livestream tư vấn tuyển sinh giới thiệu các ngành nghề đào tạo của Nhà trường. Sau gần 3 tháng triển khai, cuộc thi đã khép lại với những kết quả tốt đẹp. Đây là một sân chơi bổ ích mà Nhà trường tạo ra cho các em sinh viên.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Trường Cao đẳng Truyền hình

20/06/2020

Trong bối cảnh xã hội phát triển như hiện nay, truyền thông luôn đóng vai trò hết sức quan trọng. Đối với các trường đại học, thông qua công tác truyền thông Nhà trường có thể truyền tải những thông điệp đào tạo tới xã hội và ngược lại, Nhà trường sẽ nhận được những tương tác để cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng thương hiệu của mình một cách vững mạnh và hiệu quả.