Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện nhóm 7 trường Đại học Kỹ thuật hàng đầu Việt Nam

22/01/2021

Ngày 22 tháng 01 năm 2021, tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, 07 trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Bách khoa Đà Nẵng; Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh; Trường Đại học Mỏ - Địa chất; Trường ĐH Giao thông vận tải; Trường ĐH Thủy Lợi; Trường ĐH Xây dựng đã cùng ký kết biên bản hợp tác toàn diện về 5 lĩnh vực với 10 nội dung cơ bản về các hoạt động tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục, tổ chức hội nghị, hội thảo, phát triển hợp tác quốc tế, truyền thông nhằm hỗ trợ và nâng cao hiệu quả thực hiện Sứ mạng và Chiến lược phát triển của mỗi Trường.

Nhóm nghiên cứu ISRM tài trợ ủng hộ Quỹ khuyến học của Trường Đại học Mỏ - Địa chất

20/01/2021

Ngày 20 tháng 1 năm 2021, GS.TS. Bùi Xuân Nam đại diện nhóm nghiên cứu “Những tiến bộ trong khai thác mỏ bền vững và có trách nhiệm” (Innovations for Sustainable and Responsible Mining - ISRM) đã trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Đây là một phần số tiền thưởng các bài báo khoa học ISI/Scopus năm 2019 của nhà trường tặng cho các tác giả và đồng tác giả đang công tác tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất và các đơn vị trong nước là thành viên của nhóm nghiên cứu ISRM.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất khởi công công trình Hệ thống cấp nước sạch, trao tặng xã Chiến thắng – huyện Chi Lăng – tỉnh Lạng Sơn

13/01/2021

Chiều 12/01/2021,Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã khởi công công trình Hệ thống Cấp nước sạch tại xã Chiến Thắng – Lạng Sơn.

Lễ tổng kết hoạt động triển khai ĐANN Quốc gia 2020

12/01/2021

Với mục tiêu đổi mới toàn diện việc dạy và học ngoại ngữ, ngày 22/12/2017, Thủ tướng chính phủ đã ra văn bản về việc tiếp tục triển khai đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017 – 2025”. Ngay sau đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tiếp tục triển khai những nội dung của đề án này tới các cơ sở giáo dục và đào tạo trực thuộc Bộ.

Đảng bộ HUMG đạt được nhiều khen thưởng tại Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội

11/01/2021

Sáng 8/1, Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng (ĐH, CĐ) Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Đoàn cán bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất đi thăm, tặng quà và trao Bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên Khóa 60 đang tham gia khóa đào tạo sĩ quan dự bị tại Trường Quân sự Quân khu 2

05/01/2021

Ngày 30/12/2020, Đoàn cán bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất do Đại tá Phạm Quốc Đảm - Trưởng khoa Giáo dục quốc phòng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và trao Bằng tốt nghiệp đại học cho các em sinh viên Khóa 60 đang tham gia đào tạo sĩ quan dự bị tại Trường Quân sự Quân khu 2 (phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc). Cùng đi với đoàn có TS Tô Xuân Bản - Phó Trưởng khoa Khoa học và Kỹ thuật Địa chất, TS Lê Quang Duyến - Phó Trưởng khoa Dầu khí, TS Nguyễn Duy Huy - Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin, TS Đặng Quang Huy - Phó Bí thư Liên chi đoàn khoa Xây dựng, ThS Phạm Công Tú - Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Trường và cán bộ các phòng, khoa, ban chức năng của Nhà trường, Thiếu tá Nguyễn Hòa Bình - Chính trị viên Tiểu đoàn 2, Đại úy Đào Ngọc Hiền - Chính trị viên Đại đội 1, Tiểu đoàn 2 - Trường Quân sự Quân khu 2 đã tiếp Đoàn.

Hội thảo nâng cấp chất lượng Tạp chí KHKT Mỏ - Địa chất thành công tốt đẹp

04/01/2021

Ngày 29 tháng 12 năm 2020, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Hội thảo nâng cấp chất lượng Tạp chí KHKT Mỏ - Địa chất.

Lễ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp quốc gia học sinh, sinh viên năm 2020

22/12/2020

Sáng ngày 22/12/2020, tại Hội trường T45 Trường Đại học Thủy lợi, đã diễn ra Lễ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp quốc gia học sinh, sinh viên (HS-SV) năm 2020.

Lễ công bố và trao Quyết định công nhận Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, nhiệm kỳ 2020 - 2025

18/12/2020

Chiều ngày 18/12/2020, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định công nhận Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Đại học Mỏ - Địa chất, nhiệm kỳ 2020-2025

HUMG tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 7 chương trình đào tạo

18/12/2020

Ngày 18/12/2020, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức lễ “Trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 7 chương trình đào tạo Trường Đại học Mỏ - Địa chất”. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là minh chứng để Trường Đại học Mỏ - Địa chất khẳng định chất lượng về 7 chương trình đào tạo của Nhà trường với xã hội. Đồng thời, nâng cao vị thế và hình ảnh của Trường, giúp người học và nhà tuyển dụng lao động có thêm cơ sở để lựa chọn học tập và hợp tác.