Khai giảng Khóa tập huấn chuẩn bị cho đánh giá ngoài các chương trình đào tạo

20/05/2019

Để hỗ trợ các đơn vị, các giảng viên hoàn thành tốt báo cáo tự đánh giá và chuẩn bị tốt cho công tác đánh giá ngoài ở các chuyên ngành đào tạo của 7 khoa Mỏ, Trắc địa Bản đồ và Quản lý đất đai, Công nghệ Thông tin, Xây dựng, Môi trường, ngày 20/5/2019, Lãnh đạo trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức khóa Tập huấn chuẩn bị cho đánh giá ngoài các chương trình đào tạo.

Đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đến thăm và làm việc với Trường Đại học Mỏ - Địa chất

20/05/2019

Sáng ngày 20/5/2019, đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai do TS Phan Ngọc Sơn - Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo, chuyên viên các phòng: Đào tạo - Khảo thí, Truyền thông, khoa: Công nghệ, Kinh tế - Quản trị, Ngoại ngữ, ban Công nghệ thông tin đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Khai giảng khóa bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng K127A năm 2019

19/05/2019

Thực hiện Chương trình công tác tuyên giáo năm 2019, sáng ngày 18/5/2019, Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội đã ủy quyền cho Đảng ủy Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức khóa học 127A bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2019.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất tiếp nhận và vận hành hệ thí nghiệm vê hydrat khí do Đại học Mỏ Quốc gia St. Etienne, Pháp tài trợ

19/05/2019

Theo văn bản thỏa thuận trao tặng được ký giữa Trường Đại học Mỏ Quốc gia Saint-Etienne (EMSE, Pháp) và Trường Đại học Mỏ - Địa chất (HUMG, Việt Nam) vào ngày 05/7/2018, Đại học Mỏ Quốc gia tại Saint-Etienne đã tặng một hệ thiết bị phản ứng áp suất cao về hydrat khí cho Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Hệ thí nghiệm này dùng để phát triển một phòng thí nghiệm về hydrat đầu tiên tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất (HHLAB), phục vụ cho việc trao đổi khoa học và học thuật (giảng viên, sinh viên, thạc sỹ, nghiên cứu sinh) giữa hai Trường.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức lễ mở thầu kỹ thuật thi công xây dựng và cung cấp, lắp đặt thiết bị khu A1

17/05/2019

Lễ mở thầu kỹ thuật thi công xây dựng và cung cấp, lắp đặt thiết bị khu A1 được Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức sáng nay, 17/5/2019 tại Phòng họp Sông Công.

Hội nghị khoa học sinh viên lần thứ 32 phiên toàn thể, Mít tinh chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam và trao giải Tài năng Khoa học - Công nghệ HUMG 2019

17/05/2019

Sáng nay, 17/5/2019, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Hội nghị khoa học sinh viên lần thứ 32 phiên toàn thể; Mít tinh chào mừng Ngày Khoa học & Công nghệ Việt Nam và trao giải Tài năng Khoa học - Công nghệ HUMG 2019.

Đoàn lãnh đạo Trường Đại học Mỏ - Địa chất tới thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và Trường Cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh

16/05/2019

Ngày 15/5/2019, đoàn lãnh đạo của trường Đại học Mỏ - Địa chất gồm GS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng đã tới thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và trường Cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh.

Sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất đạt giải Ba tại vòng Chung kết cuộc thi Falling Walls Lab tổ chức tại Việt Nam

13/05/2019

Ngày 11/05/2019, nhóm sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã xuất sắc đạt giải Ba toàn quốc tại vòng chung kết cuộc thi Falling Walls Lab tổ chức tại Việt Nam năm 2019 với đề tài: “Breaking The Wall of Green Technology”.

Hội nghị đối thoại với cán bộ, viên chức trẻ năm 2019

26/04/2019

Sáng nay, 26/4/2019, Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Hội nghị đối thoại thường niên với gần 300 cán bộ viên chức trẻ của Nhà trường. Hội nghị được tổ chức trong bầu không khí dân chủ, nghiêm túc và đã nhận được nhiều "hiến kế" quan trọng đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường.

Đội tuyển sinh viên HUMG đạt giải Nhì toàn đoàn tại Cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXII

22/04/2019

Cuộc thi Olympic Vật lí sinh viên toàn quốc lần thứ XXII được tổ chức tại trường Đại học Thủy lợi từ ngày 17/4/2019 đến 20/4/2019 với 42 đoàn tham dự, 248 sinh viên đến từ các trường Đại học, Học viện trong toàn quốc. Với sự nỗ lực của các em sinh viên và các thầy cô hướng dẫn, đội tuyển sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã giành được kết quả cao với 02 giải nhất phần thi Thực nghiệm, 03 giải nhì phần thi Trắc nghiệm, 02 giải khuyến kích phần thi Giải bài tập và đạt giải Nhì toàn đoàn.