Thư chúc tết của Hiệu Trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhân dịp năm mới 2021

12/02/2021

Thân ái gửi cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên và đối tác của Trường Đại học Mỏ - Địa chất!

Nhân dịp năm mới 2021 và Tết cổ truyền Tân Sửu, thay mặt Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Trường Đại học Mỏ - Địa chất, tôi trân trọng gửi tới toàn thể các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng các Quý đối tác trong và ngoài nước lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.   

Chúng ta đã đi qua năm 2020 với nhiều gian nan thử thách. Mặc dù phải đối mặt với những tác động nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 và thiên tai, nhưng toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên của Trường đã luôn chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt bậc, thể hiện rõ tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái để vượt qua mọi thách thức và đã đạt được những kết quả tốt đẹp trong mọi mặt hoạt động của Trường. Nổi bật là việc xây dựng đội ngũ cán bộ, bảo đảm và nâng cao chất lượng đào tạo, tuyển sinh, nghiên cứu khoa học, hợp tác trong và ngoài nước, xây dựng và mở rộng cơ sở vật chất đưa năm 2020 về đích thắng lợi, giữ vững vị thế và uy tín của Nhà trường trong hệ thống giáo dục đại học trong nước và từng bước hội nhập quốc tế. Đây là động lực để tập thể Nhà trường tiếp tục phấn đấu đưa Trường Đại học Mỏ - Địa chất bước vào năm mới 2021 và những năm tiếp theo với định hướng phát triển mạnh mẽ và toàn diện

Những thành tích mà Nhà trường đạt được là nhờ sự sáng tạo, tình yêu nghề, những đóng góp trí tuệ và cống hiến không ngừng của các tập thể, cá nhân trong toàn Trường; sự lãnh đạo chỉ đạo của cấp trên, Đảng ủy, Hội Đồng Trường và Ban giám hiệu cũng như sự hợp tác chặt chẽ của các Quý đối tác trong và ngoài nước. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường tôi chân thành cảm ơn toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, các nghiên cứu sinh, học viên cao học và các em sinh viên đã tận tụy, nỗ lực và đồng tâm phấn đấu vì một mái nhà chung Trường Đại học Mỏ - Địa chất ngày càng thịnh vượng.

Năm 2021 là sự khởi đầu cho một giai đoạn phát triển mới, đánh dấu nhiều hoạt động quan trọng của Trường Đại học Mỏ - Địa chất trong đó có việc tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường; kiện toàn hệ thống chính trị của Nhà trường theo quy định của Luật sửa đổi một số điều của Luật Giáo dục Đại học sửa đổi, điều chỉnh hệ thống công cụ quản lý để đáp ứng yêu cầu thực tiễn; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ viên chức; đẩy mạnh xây dựng các chương trình đào tạo mới đáp ứng nhu cầu xã hội; tiếp tục cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo; củng cố và nâng cao tiềm lực nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế; nâng cao chất lượng công tác quản lý và thúc đẩy sáng tạo khởi nghiệp của người học; mở rộng các hoạt động hợp tác và tăng cường đầu tư cơ sở vật chất. Dù phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức đang hiện hữu nhưng chúng ta tin tưởng rằng với trí tuệ, sự năng động sáng tạo, tinh thần đoàn kết và quyết tâm của toàn tập thể, Trường Đại học Mỏ - Địa chất sẽ vượt qua thử thách, hoàn thành các mục tiêu đổi mới, được xã hội tín nhiệm, xứng đáng với bề dày truyền thống và giá trị cốt lõi đã được các thế hệ thầy và trò kiến tạo và vun đắp trong suốt 55 năm qua.  

Xin kính chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, sinh viên và các đối tác của Nhà trường một năm mới dồi dào sức khoẻ, an khang thịnh vượng. Chúc Trường Đại học Mỏ - Địa chất một năm mới Tự chủ, Đổi mới và Thành công

 

Hà Nội ngày 12 tháng 2 năm 2021

GS. TS Trần Thanh Hải

Hiệu trưởng

 

Phòng QHCC & DN

Các bài viết khác