Trường Đại học Mỏ - Địa chất được xếp hạng 4 sao trong hệ thống đối sánh chất lượng giáo dục đại học (University Performance Metrics)

18/08/2020

Ngày 18 tháng 8 năm 2020, tại Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, hội thảo về Hệ thống đối sánh chất lượng giáo dục đại học UPM đã diễn ra với sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, và sự tham gia của hơn 100 đại biểu trong nước và quốc tế. Tại Hội thảo, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã được trao chứng nhận xếp hạng 4 sao trong hệ thống đối sánh chất lượng giáo dục đại học (University Performance Metrics), công nhận là trường đại học có uy tín trong nước và khu vực.

Lễ tiếp nhận tài trợ thiết bị đo thân nhiệt tự động của Công ty Dahua Technology Việt Nam

14/05/2020

Ngày 11/4 tại phòng họp Thuận Thành, trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức lễ tiếp nhận thiết bị đo thân nhiệt tự động do công ty Dahua Technology Việt Nam tài trợ từ sự kết nối của Tập đoàn Sunshine. Thiết bị tài trợ được sử dụng cho mục đích đo thân nhiệt tự động của người lao động và người học tại trường, trong nỗ lực đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bênh Covid 19.

Các Nhà khoa học HUMG tham gia Hội thảo Nghiên cứu cơ bản trong lĩnh vực Khoa học trái đất và Môi trường - Carees 2019

03/12/2019

Sáng ngày 29/11/2019, tại Viện Địa lý Tài nguyên Thành phố Hồ Chí Minh thuộc Viện Hàn lâm và Khoa học Công nghệ Việt Nam đã diễn ra Hội thảo về Nghiên cứu cơ bản trong lĩnh vực khoa học Trái đất và Môi trường - Carees 2019. Hội thảo do Quỹ phát triển Khoa học và Công nghệ quốc gia NAFOSTED và Viện Địa lý Tài nguyên Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Hiệu trưởng GS. TS. Trần Thanh Hải tham dự Hội nghị bàn tròn Nga – Việt tại trường Đại học Thăm dò địa chất Nga

19/11/2019

Ngày 11/11/2019, GS.TS Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng trường Đại học Mỏ - Địa chất và ông Lê Chí Lợi, Bí thư thứ nhất Trưởng phòng Công tác Lưu học sinh Việt Nam tại Liên bang Nga đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Thăm dò địa chất Nga mang tên Sergo Ordzhonikidze – CH LB Nga. Trong khuôn khổ cuộc gặp gỡ đã diễn ra hội nghị bàn tròn với chủ đề “Các nhà địa chất Nga và tổng hợp thăm dò địa chất của Việt Nam”.

Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ-Địa chất tham gia chuyến thăm và làm việc của các nhà lãnh đạo đại học của mạng lưới giáo dục đại học UK - VN tại Vương Quốc Anh

13/11/2019

Hợp tác Giáo dục đại học Vương quốc Anh - Việt Nam ngày càng được thắt chặt qua các dự án hợp tác về dạy, học, nghiên cứu và đổi mới sáng tạo, và các chương trình liên kết đào tạo trong những năm vừa qua. Nhằm hỗ trợ Việt Nam hơn nữa trong tiến trình quốc tế hóa giáo dục đại học, Hội đồng Anh tổ chức chương trình thăm và làm việc tại Vương quốc Anh từ ngày 4–8 tháng 11 năm 2019 cho 23 đại biểu là các Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng/phó phòng hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học, và các điều phối viên các dự án hợp tác giáo dục đại học Vương quốc Anh Việt Nam từ 16 trường đại học Việt Nam. GS. TS. Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng trường Đại học Mỏ - Địa chất và PGS. TS. Nguyễn Thị Hoài Nga, Phó trưởng phòng Hợp tác quốc tế đã tham gia chương trình.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất thông báo ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển đối với các ngành năm 2019

17/07/2019

Hội đồng tuyển sinh Trường đại học Mỏ - Địa chất thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đợt 1 trình độ đại học chính quy năm 2019 đối với thí sinh ở khu vực 3 như sau:

HUMG và hành trình Tư vấn Tuyển sinh năm 2019 tại khu vực phía Nam

31/03/2019

Nằm trong đề án chương trình Tư vấn Tuyển sinh năm 2019 của trường Đại học Mỏ - Địa chất đối với khu vực phía Nam. Được sự phối hợp tạo điều kiện của các Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tỉnh Bình Thuận và báo Giáo dục TP.Hồ Chí Minh, Ban Tư vấn Tuyển sinh khu vực phía Nam đã được thành lập do TS Nguyễn Văn Thịnh - Trưởng Đại diện Cơ sở đào tạo Bà Rịa - Vũng Tàu là trưởng đoàn cùng lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn chuyên môn triển khai hành trình Tư vấn Tuyển sinh.

Seminar giới thiệu chương trình GTN Study tại Nhật Bản

03/11/2017

GTN (Global Trust Networks) là công ty của Nhật Bản chuyên hỗ trợ những người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản. GTN-STUDY là chương trình du học đảm bảo việc làm tại Nhật do GTN thiết kế nhằm hỗ trợ lưu học sinh với các ưu đãi sau: