Seminar về đào tạo ngành khai thác mỏ và tuyển khoáng tại Mỹ

04/04/2022

Ngày 30/3/2022, tại Hội trường 300, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, PGS. TS Andrea Brickey đến từ Trường Đại học Mỏ và Công nghệ South Dakota (Hoa Kỳ) đã có buổi seminar về đào tạo ngành khai thác mỏ và tuyển khoáng tại Mỹ (Mining and Mineral Processing Industry and Education in the US).

Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức thành công Hội thảo quốc tế EMMA 6

30/03/2022

Ngày 28/3/2022, tại Phòng Phổ Yên của Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Hội thảo quốc tế “Quản lý kinh tế trong hoạt động khoáng sản lần thứ 6” (EMMA 6) đã được tổ chức thành công tốt đẹp bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến với sự tham dự của 80 nhà khoa học trong và ngoài nước.

Thông báo tuyển sinh khóa 2 lớp học tiếng Ba Lan miễn phí

19/03/2022

Sau thành công của Khóa 1, Trường Đại học Mỏ - Địa chất sẽ tiếp tục tổ chức Khóa 2 lớp học tiếng Ba Lan miễn phí. Khóa học do Cơ quan trao đổi học thuật quốc gia Ba Lan (NAWA) và Đại sứ quán Ba Lan tại Việt Nam bảo trợ.

Hội nghị quốc tế lần thứ 6 về Hợp tác nghiên cứu khoa học giữa Việt Nam – Ba Lan (Viet-Pol 2021) thành công tốt đẹp

12/11/2021

Ngày 10/11/2021, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức thành công Hội nghị quốc tế lần thứ 6 về Hợp tác nghiên cứu khoa học giữa Việt Nam – Ba Lan (Viet-Pol 2021) theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất triển khai chiến dịch tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho cán bộ, viên chức và người lao động

30/07/2021

Trong 2 ngày 29 và 30/7/2021, Trường Đại học Mỏ - Địa chất phối hợp với Trạm Y tế Phường Đức Thắng tổ chức tiêm chủng cho cán bộ, viên chức và người lao động của Nhà trường.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất - TOP 10 Đại học uy tín nhất Việt Nam trong bảng xếp hạng Webometrics

28/07/2021

Ngày 27/7/2021, Phòng thí nghiệm Cybermetrics Labs (thuộc Hội đồng Nghiên cứu quốc gia Tây Ban Nha) đã công bố kết quả xếp hạng Webometrics lần thứ hai của năm 2021.

Bài báo Nghiên cứu về Việt Nam có tính thời sự với thế giới của nữ cựu sinh viên HUMG

20/07/2021

Xuất phát từ tình trạng xâm nhập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long ngày càng phức tạp, ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội và cuộc sống của người dân, TS Nguyễn Kim Anh - Nghiên cứu viên chính Viện Địa lý, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, cựu sinh viên Khoa Trắc địa Bản đồ & QL Đất đai K47 và các cộng sự đã nghiên cứu kế hoạch và giải pháp ứng phó, đảm bảo dân sinh và sản xuất.

[SV.STARTUP-2021] BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BAN HÀNH THỂ LỆ CUỘC THI HS-SV VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP NĂM 2021

17/07/2021

Rất mong nhận được sự quan tâm, đón nhận của quý thầy cô, các em sinh viên và mọi người để cùng lan tỏa tinh thần khởi nghiệp - Khát vọng startup trong những người trẻ, chủ nhân tương lai của đất nước. Hãy cùng tham gia cuộc thi "Ý tưởng Khởi nghiệp Sinh viên HUMG năm 2021" để chuẩn bị cho SV_STARTUP 2021 - Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia HSSV năm 2021 tổ chức tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh để cùng bước đến hành trình Lập trí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc.

Thông báo chương trình trại hè trực tuyến trong khuôn khổ dự án Erasmus+ ESSENCE (ESSENCE Summer School)

18/05/2021

ESSENCE Summer School là một chương trình ngoại khóa do dự án Erasmus+ ESSENCE tổ chức và tài trợ dành cho sinh viên, học viên các ngành điện, điện tử, công nghệ thông tin.

Thông tin Dự án Erasmus+ ANGEL

20/04/2021

Năm 2021, Dự án Erasmus+ “Mạng lưới khởi tạo và lãnh đạo doanh nghiệp xanh của ASEAN” (ASEAN Network for Green Entrepreneurship and Leadership”), gọi tắt là ANGEL, thuộc Chương trình 2 – Erasmus+ “Hợp tác đổi mới và trao đổi kinh nghiệm - Tăng cường năng lực trong giáo dục đại học” đã được Cơ quan điều hành Giáo dục, Nghe nhìn và Văn hoá của Liên minh Châu Âu (EACEA) phê duyệt với kinh phí tài trợ là 944.270 Euro cho thời gian thực hiện trong 3 năm.