Hội nghị truyền thông và họp tổng kết dự án Erasmus+ ESSENCE

04/10/2021

Ngày 27 và 28 tháng 9 năm 2021, dự án Erasmus+ ESSENCE đã tổ chức Hội nghị truyền thông bằng hình thức kết hợp giữa tại chỗ và trực tuyến. Ngay sau đó, ngày 29/9/2021, nhóm thực hiện dự án của các trường đại học thành viên đã họp trực tuyến để rà soát và tổng hợp kết quả, đồng thời chuẩn bị cho báo cáo tổng kết.

Đội sinh viên HUMG giành giải thưởng đặc biệt tại trại hè trực tuyến của dự án Erasmus+ ESSENCE

31/07/2021

Sau 3 tuần hoạt động từ ngày 05/7/2021 đến ngày 28/7/2021, lễ tổng kết và trao giải của trại hè ESSENCE (ESSENCE Summer School) đã diễn ra vào ngày 27 và 28/7/2021 bằng hình thức trực tuyến với phần trình bày bài dự thi của 20 đội sinh viên đến từ Latvia, Slovakia, Pháp, Nga và Việt Nam.

Thông báo chương trình trại hè trực tuyến trong khuôn khổ dự án Erasmus+ ESSENCE (ESSENCE Summer School)

18/05/2021

ESSENCE Summer School là một chương trình ngoại khóa do dự án Erasmus+ ESSENCE tổ chức và tài trợ dành cho sinh viên, học viên các ngành điện, điện tử, công nghệ thông tin.

Thông tin Dự án Erasmus+ ANGEL

20/04/2021

Năm 2021, Dự án Erasmus+ “Mạng lưới khởi tạo và lãnh đạo doanh nghiệp xanh của ASEAN” (ASEAN Network for Green Entrepreneurship and Leadership”), gọi tắt là ANGEL, thuộc Chương trình 2 – Erasmus+ “Hợp tác đổi mới và trao đổi kinh nghiệm - Tăng cường năng lực trong giáo dục đại học” đã được Cơ quan điều hành Giáo dục, Nghe nhìn và Văn hoá của Liên minh Châu Âu (EACEA) phê duyệt với kinh phí tài trợ là 944.270 Euro cho thời gian thực hiện trong 3 năm.

Trường Đại học Mỏ-Địa chất lắp đặt và vận hành thiết bị được tài trợ theo dự án Erasmus+ ESSENCE

23/11/2019

Ngày 18 tháng 11 năm 2019, hệ thống thiết bị phòng thí nghiệm phục vụ đào tạo ngành kỹ thuật điện do dự án Erasmus+ ESSENCE tài trợ đã được lắp đặt tại Trường Đại học Mỏ-Địa chất. Ngay sau đó, ngày 21 và 22 tháng 11 năm 2019, nhà cung cấp đã có các buổi hướng dẫn sử dụng phần mềm cho cán bộ giảng dạy và cán bộ hướng dẫn thí nghiệm của bộ môn Điện khí hóa và Khoa Cơ điện.

Dự án MINERAL Erasmus+ KA2 kết thúc

23/11/2019

Dự án MINERAL “Hiện đại hóa chương trình đào tạo thạc sỹ ngành địa chất cho các trường Đại học Nga và Việt Nam” (Erasmus+ KA2) đã kết thúc với kết quả cuối cùng là một chương trình đào tạo thạc sỹ khoa học địa chất ứng dụng trong thăm dò - khai thác dầu khí đã được xây dựng cho Trường Đại học Mỏ-Địa chất với sự hỗ trợ chuyên môn từ các trường đại học Châu Âu (Trường Đại học TU Bergakademie Freiberg – Đức, Trường Đại học Turin - Italy và Trường Đại học Montanuniversitaet Leoben - Áo) và sự hỗ trợ tài chính của Cơ quan điều hành Giáo dục, Nghe nhìn và Văn hóa của Châu Âu (EACEA).

Dự án HEP tổ chức Hội thảo đánh giá hiệu quả hợp tác Trường Đại học – Công nghiệp

19/11/2019

Trong khuôn khổ dự án hợp tác đại học Việt Nam – Vương quốc Anh (HEP) về xây dựng quan hệ Trường Đại học – Công nghiệp hợp tác giữa Trường Đại học Salford (Vương quốc Anh), Trường Đại học Cần Thơ, Trường Đại học Trà Vinh, Trường Đại học Xây dựng Miền Tây và Trường Đại học Mỏ-Địa chất; hội thảo đánh giá kết quả khảo sát về hoạt động hợp tác giữa các trường đại học và đối tác công nghiệp đã được tổ chức tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 18/11/2019 với sự tham gia của tất cả các trường thành viên dự án, các đối tác công nghiệp của các trường và một số trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng đại diện Hội đồng Anh Việt Nam.

Thông tin về dự án HEP do Hội đồng Anh tài trợ kinh phí

01/04/2019

Dự án "Hợp tác về xây dựng mô hình liên kết giữa các trường đại học và ngành công nghiệp và phát triển nghiên cứu và dịch chuyển, tập trung xác định các thiếu hụt về kỹ năng và chia sẻ các mô hình hợp tác giữa nhà trường và ngành công nghiệp về phát triển nghề nghiệp và cơ hội dịch chuyển trong khu vực", viết tắt là HEP do Hội đồng Anh (British Council) tài trợ nhằm học hỏi và phát triển mô hình liên kết của trường Đại học và Doanh nghiệp của Vương quốc Anh thông qua các chương trình trao đổi và tổ chức hội thảo tại Vương Quốc Anh và Việt Nam.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất tham dự phiên họp các đối tác thuộc dự án Erasmus+ ESSENCE tại CH Liên bang Nga

27/09/2018

Nằm trong kế hoạch kiểm tra tiến độ thực hiện và thúc đẩy tiến độ thực hiện dự án Erasmus+ ESSENCE, từ 12-14/9/2018, trường Đại học bách khoa Tomsk (CH Liên bang Nga) đã đăng cai tổ chức phiên họp giữa các đối tác thực hiện dự án. Tại phiên họp này, các đối tác báo cáo tiến độ thực hiện đồng thời thảo luận, đưa ra phương hướng thực hiện các nội dung tiếp theo của dự án trong thời gian tới.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất tham gia dự án Mineral "Hiện đại hóa chương trình đào tạo ngành Địa chất cho các trường Đại học của Nga và Việt Nam"

27/03/2018

Trường Đại học Mỏ-Địa chất tham gia Dự án MINERAL “Hiện đại hóa chương trình đào tạo ngành địa chất cho các trường Đại học Nga và Việt Nam” (Erasmus+ KA2). Đây là dự án nằm trong nhóm chương trình Erasmus+ Key Action 2 – Tăng cường năng lực trong lĩnh vực giáo dục đại học - Capacity Building in the field of Higher Education do Ủy ban châu Âu EU tài trợ kinh phí.