Lãnh đạo Trường Đại học Mỏ - Địa chất thăm và làm việc tại Viện Công nghệ New Mexico (Hoa Kỳ)

14/11/2022

Từ ngày 03/11/2022 đến ngày 08/11/2022, đoàn đại biểu Trường Đại học Mỏ - Địa chất do GS. TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm chính thức tới Viện Công nghệ New Mexico (Hoa Kỳ) - New Mexico Tech (NMT) nhằm mở rộng thỏa thuận hợp tác trong các dự án nghiên cứu và trao đổi sinh viên và giảng viên.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất phát triển hợp tác toàn diện với các cơ sở giáo dục đại học và nghiên cứu của Pháp

12/11/2022

Nhằm tăng cường hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Trường Đại học Mỏ - Địa chất với các trường đại học của Pháp, đoàn công tác của Trường Đại học Mỏ - Địa chất do PGS. TS Triệu Hùng Trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với một số trường đại học của Pháp từ ngày 07/11/2022.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất tham gia hợp tác giáo dục đại học giữa Vương quốc Anh và Việt Nam về Đổi mới sáng tạo, Chuyển đổi số, Đảm bảo chất lượng và Tác động xã hội

27/10/2022

Từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 10 năm 2022, đoàn đại biểu Việt Nam do PGS. TS Nguyễn Thu Thuỷ, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo dẫn đầu cùng 14 lãnh đạo các trường đại học Việt Nam đã tham gia chương trình thăm và làm việc tại Vương quốc Anh nhằm tạo điều kiện thúc đẩy hợp tác cấp cao trong lĩnh vực giáo dục giữa Việt Nam và Vương quốc Anh, chương trình do Hội đồng Anh chủ trì tổ chức. GS. TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng PGS. TS Nguyễn Thị Hoài Nga – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế đã đại diện Trường tham gia chương trình này.

31/08/2022

Ngày 25/8/2022, Hội Hữu nghị Việt - Mỹ thành phố Hà Nội tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027, xác định nhiều nhiệm vụ, trong đó tập trung tổ chức các hoạt động mở rộng mối quan hệ hợp tác, phát triển giữa Việt Nam và Hoa Kỳ trên các lĩnh vực giáo dục, bảo tồn di sản văn hóa, y tế, du lịch, quan hệ kết nghĩa giữa các thành phố của Hoa Kỳ với thành phố Hà Nội.

Đón tiếp và làm việc với Viện Mỏ và Công nghệ New Mexico (Mỹ)

24/08/2022

Ngày 04/8/2022, đoàn công tác Viện Mỏ và Công nghệ New Mexico do TS Stephen Wells – Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất thăm và làm việc tại Hungary và Vương quốc Anh theo đoàn cấp cao của Quốc hội và Chính phủ

04/07/2022

Từ ngày 26/6/2022 đến ngày 30/6/2022, GS. TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tham gia đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo tháp tùng Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thăm và làm việc chính thức tại Hungary và Vương quốc Anh.

Thông báo tuyển sinh khóa 2 lớp học tiếng Ba Lan miễn phí

19/03/2022

Sau thành công của Khóa 1, Trường Đại học Mỏ - Địa chất sẽ tiếp tục tổ chức Khóa 2 lớp học tiếng Ba Lan miễn phí. Khóa học do Cơ quan trao đổi học thuật quốc gia Ba Lan (NAWA) và Đại sứ quán Ba Lan tại Việt Nam bảo trợ.

Thông báo tuyển sinh đi học tại Ba Lan diện Hiệp định năm 2022

14/02/2022

Căn cứ Thông tư số 06/2016/TT-BGDĐT ngày 21 tháng 3 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tuyển sinh đi học nước ngoài; Căn cứ Thỏa thuận giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Khoa học và Giáo dục đại học Ba Lan về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Ba Lan diện Hiệp định năm 2022 như sau:

Chương trình U𝐥𝐚𝐦 (𝐍𝐀𝐖𝐀) cấp kinh phí nghiên cứu sau tiến sĩ tại Ba Lan

11/02/2022

Chương trình Ulam là chương trình tăng cường quốc tế hóa các tổ chức khoa học và giáo dục đại học của Ba Lan.

Thầy Hiệu trưởng thăm và tặng quà Tết sinh viên nước ngoài

08/02/2021

Ngày 08/02/2021, GS. TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã đại diện Nhà trường đến Ký túc xá sinh viên nước ngoài thăm và tặng quà Tết lưu học sinh nước ngoài sẽ ở lại Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.