Thầy Hiệu trưởng thăm và tặng quà Tết sinh viên nước ngoài

08/02/2021

Ngày 08/02/2021, GS. TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã đại diện Nhà trường đến Ký túc xá sinh viên nước ngoài thăm và tặng quà Tết lưu học sinh nước ngoài sẽ ở lại Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức khai giảng khóa học ngôn ngữ và văn hóa Ba Lan

22/01/2021

Ngày 21/01/2021, tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã diễn ra lễ khai giảng khóa học ngôn ngữ và văn hóa Ba Lan. Khóa học này nằm trong chương trình của Cơ quan trao đổi học thuật quốc gia Ba Lan (NAWA) và được sự bảo trợ của Đại sứ quán Ba Lan tại Việt Nam. Là một đối tác năng động của Ba Lan, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức khóa học ngôn ngữ và văn hóa Ba Lan dành cho cán bộ và sinh viên của trường với giáo viên người bản địa do NAWA phái cử. Đặc biệt, khóa học hoàn toàn miễn phí và được NAWA tài trợ sách, giáo trình.

Gặp mặt lưu học sinh nước ngoài của Trường Đại học Mỏ - Địa chất

23/12/2020

Ngày17/12/ 2020, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức buổi gặp mặt sinh viên quốc tế đang học tại Trường. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm lắng nghe và giải đáp các ý kiến, nguyện vọng của lưu học sinh nước ngoài, nâng cao hiệu quả quản lý và chất lượng đào tạo lưu học sinh.

SPE HUMG Student Chapter của Trường Đại học Mỏ - Địa chất ra mắt Ban chấp hành và thành viên mới

04/12/2020

Sáng 03/12/ 2020, tại phòng Thuận Thành đã diễn ra sự kiện “Introduction day”, sự kiện giới thiệu Ban chấp hành và các thành viên mới trong SPE HUMG Student Chapter.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất ký Thỏa thuận hợp tác với New Mexico Tech (Hoa Kỳ)

17/12/2019

Chiều 16/12, tại Hà Nội, trường Đại học Mỏ - Địa chất đã ký Thỏa thuận hợp tác với New Mexico Tech (NMT), một trong những trường STEM hàng đầu của Hoa Kỳ. Chuyến thăm và làm việc ở Hà Nội do TS. Stephen Wells, Hiệu trưởng NMT làm trưởng đoàn.

Tuần AGH Krakow tại Đại học Mỏ - Địa chất kết thúc với những tín hiệu tích cực trong hợp tác giữa hai nhà trường

10/12/2019

Trong tuần lễ từ 2/12/2019 đến 6/12/2019, trường đại học AGH Krakow, đơn vị có quan hệ hợp tác lâu dài và tích cực với trường Đại học Mỏ - Địa chất từ năm 1987, đã tổ chức Tuần AGH Krakow tại Việt Nam, với những hoạt động nổi bật ở trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ-Địa chất tham gia chuyến thăm và làm việc của các nhà lãnh đạo đại học của mạng lưới giáo dục đại học UK - VN tại Vương Quốc Anh

13/11/2019

Hợp tác Giáo dục đại học Vương quốc Anh - Việt Nam ngày càng được thắt chặt qua các dự án hợp tác về dạy, học, nghiên cứu và đổi mới sáng tạo, và các chương trình liên kết đào tạo trong những năm vừa qua. Nhằm hỗ trợ Việt Nam hơn nữa trong tiến trình quốc tế hóa giáo dục đại học, Hội đồng Anh tổ chức chương trình thăm và làm việc tại Vương quốc Anh từ ngày 4–8 tháng 11 năm 2019 cho 23 đại biểu là các Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng/phó phòng hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học, và các điều phối viên các dự án hợp tác giáo dục đại học Vương quốc Anh Việt Nam từ 16 trường đại học Việt Nam. GS. TS. Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng trường Đại học Mỏ - Địa chất và PGS. TS. Nguyễn Thị Hoài Nga, Phó trưởng phòng Hợp tác quốc tế đã tham gia chương trình.

Trường Đại học Dầu khí Trung Quốc, Bắc Kinh thăm và làm việc tại Trường Đại học Mỏ-Địa chất

13/11/2019

Ngày 12 tháng 11 năm 2019, đoàn công tác của Trường Đại học Dầu khí Trung Quốc, Bắc Kinh do GS. Bao Zhidong – Phó Hiệu trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo và các đơn vị liên quan của Trường Đại học Mỏ-Địa chất.

Trường Khoa học Địa chất Trung Quốc (China University of Geosciences) làm việc với trường Đại học Mỏ - Địa chất về tăng cường đào tạo nhân lực và nghiên cứu khoa học

24/10/2019

Ngày 24/10/2019, đoàn đại biểu của Trường Khoa học Địa chất Trung Quốc (China University of Geosciences) đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Mỏ - Địa chất (HUMG) và các đơn vị liên quan.

Cựu lưu học sinh Lào gặp gỡ các lưu học sinh đang học tập - nghiên cứu tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất

17/09/2019

Sáng ngày 16/9/2019, tại phòng họp Phổ Yên, đại diện các lưu học sinh đã có cuộc gặp mặt thân mật và giao lưu cùng TS. Vuông Khăm, Cục Năng lượng và Mỏ, nước CHDCND Lào, đang về thăm Nhà trường, Bộ môn và các thầy cô giáo cũ.