Chương trình mít tinh và văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất

09/03/2017

Sáng ngày 08/3/2017, Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ - Ban nữ công Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức mít tinh và văn nghệ chào mừng Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ tại Hội trường 300.

Tới dự buổi mít tinh có PGS.TS Lê Hải An - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng - Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ Trường. Về phía công đoàn có PGS.TS Đỗ Hữu Tùng - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng toàn thể các nữ cán bộ, viên chức, người lao động và đông đảo nữ sinh trong Trường đã tới tham dự.

Nhân dịp này Ban nữ công Trường có mời Nghệ sĩ ưu tú Hồng Hạnh - Phó giám đốc Nhà hát ca múa nhạc Quân đội cùng tập thể diễn viên Nhà hát biểu diễn các ca khúc ca ngợi những người Mẹ, người Chị những người phụ nữ Việt Nam anh hùng.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu PGS.TS Bùi Xuân Nam - Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ Trường đã gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Trường; đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của các nữ cán bộ, viên chức, người lao động đã góp phần vào những thành tựu, bước phát triển của Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Qua đây, đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn các nữ cán bộ, viên chức, người lao động phát huy tinh thần và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam luôn “Tự tin - Tự tin- Trung hậu - Đảm đang”, để chủ động giải quyết tốt công việc gia đình, công việc cơ quan, xứng đáng là người phụ nữ: “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”.

Chương trình mít tinh và văn nghệ này không chỉ là là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ nói chung và những nữ cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất nói riêng mà còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ và tiến bộ xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại Chương trình:

PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban VSTBPN phát biểu tại Chương trình
PGS. TS Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng đại diện nữ cán bộ, viên chức, người lao động Trường nhân dịp 08/3
PGS. TS Đỗ Hữu Tùng - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa cho hai cán bộ Nguyên Trưởng ban nữ công Trường
Một số tiết mục văn nghệ tại Chương trình 
 

Phòng CTCT - TT