Giải bóng đá nam sinh viên HUMG - mùa giải 2017 đã chính thức khai mạc

12/03/2017

Chiều ngày 11/3/2017, Lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất - mùa giải 2017 đã diễn ra tại sân vận động khu B. Giải đấu là một hoạt động thiết thực, hữu ích nhằm phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc trong sinh viên Nhà trường. Sau Lễ khai mạc, lượt trận đầu tiên của 9 đội bóng đã diễn ra rất gay cấn, cống hiến cho người hâm mộ những pha tranh bóng kỹ thuật, hấp dẫn.

Tới dự Lễ khai mạc, có bà Đỗ Thị Hồng Lĩnh - đại diện Tổ hợp Giáo dục IT plus - đơn vị tài trợ Cup vàng cho Mùa giải. Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất có: TS Nguyễn Văn Bưởi - Phó Trưởng khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, TS Khổng Cao Phong - Phó Trưởng khoa Cơ - Điện, ThS Nguyễn Tài Tiến - Phó Trưởng khoa Xây dựng ,ThS Nguyễn Quang Huy - Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất; các Bí thư liên chi đoàn, trợ lý văn thể các khoa, thành viên của 9 đội bóng cùng các cổ động viên đã nhiệt tình đến tham dự.

Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ, ThS Nguyễn Quang Huy - Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất - Phó Trưởng ban tổ chức Giải khẳng định: “Ban Tổ chức tin tưởng rằng giải đấu năm 2017 sẽ tiếp tục góp phần khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao Trường Đại học Mỏ - Địa chất trong nhiều năm qua và trở thành một hoạt động bổ ích, ý nghĩa, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của sinh viên toàn Trường, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên của các khoa, các lớp”.

Giải bóng đá nam sinh viên trường ĐH Mỏ - Địa chất là một giải đấu uy tín được tổ chức thường niên. Giải đấu năm nay quy tụ sự tham gia của 9 đội bóng đến từ các khoa quản lý sinh viên và được tổ chức theo hình thức mới - hình thức Mùa giải, sẽ tạo điều kiện tối đa để các đội bóng được cọ sát, thể hiện năng lực, sự bứt phá trong thi đấu và cuốn hút được sự tham gia của đông đảo sinh viên trong toàn Trường.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi Lễ:

Đại diện các vận động viên tuyên thệ tại Giải đấu
Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ tại buổi Lễ
Một số hình ảnh tại trận bóng đầu tiên của Mùa giải

 

Phòng CTCT - TT