Trường Đại học Mỏ - Địa chất khai mạc Hội khỏe truyền thống 26/3/2017

26/03/2017

Sáng ngày 25/3/2017, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe truyền thống 26/3 cho cán bộ và sinh viên toàn Trường nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh Lễ khai mạc

Đây là hoạt động thể dục thể thao được tổ chức thường niên nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, là dịp để các cán bộ viên chức và sinh viên luyện tập, thi đấu, nâng cao sức khỏe, lựa chọn ra những hạt nhân tích cực để bồi dưỡng và xây dựng đội ngũ vận động viên ưu tú, nòng cốt để tham gia thi đấu tại các giải ngoài Trường.

PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc

Đến dự Lễ khai mạc có PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe; PGS. TS Trần Xuân Trường - Phó Hiệu trưởng; TS Hoàng Anh Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Trần Anh Dũng, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; ThS Đặng Quang Hưng - Phó Bí thư ĐTN, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm, các đoàn vận động viên cùng toàn thể cán bộ và sinh viên trong Trường đã cùng tham dự và cổ vũ cho Hội khỏe.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Bùi Xuân Nam đã biểu dương tinh thần hăng say tập luyện, khắc phục khó khăn của các đơn vị, các vận động viên trong thời gian qua để mang đến cho khán giả những màn biểu diễn ấn tượng và đẹp mắt, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ viên chức và các em sinh viên đã quan tâm và tham gia nhiệt tình trong phong trào thể dục thể thao của Nhà trường. Đồng chí Trưởng Ban tổ chức cũng chúc các vận động viên thi đấu đúng tinh thần thể thao và đạt được thành tích tốt.

Trung tá Trần Thanh Hanh, Khoa Giáo dục quốc phòng - đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ
Sinh viên Trần Xuân Diện - đại diện các vận động viên tuyên thệ

Trong Lễ khai mạc, các vận động viên của câu lạc bộ võ Katatedo và Vovinam đã có những màn biểu diễn chào mừng hết sức đẹp mắt. Khán giả cũng được thưởng thức một màn trình diễn aerobic cực kỳ ấn tượng và sôi động của CLB aerobic HUMG. Sau đó, các nội dung thi đấu còn lại của Hội khỏe gồm kéo co và chạy cự ly trung bình đã được diễn ra, thu hút động đảo sự tham gia của cán bộ và sinh viên Nhà trường.

Tiết mục biểu diễn của Câu lạc bộ aerobic HUMG

Chiều cùng ngày, lãnh đạo Nhà trường gồm có PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và PGS. TS Trần Xuân Trường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đến tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

PGS. TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng và PGS. TS Trần Xuân Trường - Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng đại diện BCH Đoàn TN Trường