Ngày hội sách "Chặng đường tri thức " năm 2019

16/03/2019

Ngày 13/3/2019 vừa qua, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, sự chỉ đạo trực tiếp của phòng Công tác chính trị - Truyền thông, Câu lạc bộ Sách và Hành động HUMG đã tổ chức Ngày hội sách "Chặng đường tri thức" lần thứ 4 với chủ đề Dân gian tại khuôn viên trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Với mục đích lan tỏa văn hóa đọc, hướng tới những giá trị văn hóa truyền thống, Câu lạc bộ Sách và Hành động động đã mang đến Ngày hội nhiều hoạt động có ý nghĩa như: trưng bày và bán hơn 2000 đầu sách, xếp sách nghệ thuật, trao đổi sách cũ, xin chữ ông Đồ, các trò chơi dân gian, các không gian check - in, trưng bày sản phẩm hand - made... giúp các bạn sinh viên có thể hòa vào một lễ hội xuân quê hương đúng nghĩa.

Ngày hội đã thu hút được nhiều cán bộ và sinh viên yêu sách tới đọc và giao lưu. Điều này cho thấy chương trình đã lan tỏa được tầm quan trọng của sách và kiến thức trong đời sống xã hội. Đồng thời, khẳng định kiến thức là cơ sở để phát triển và là nền tảng vững chắc để xây dựng tương lai.

Với sự hỗ trợ của các nhà sách lớn như Nhã Nam, Thái Hà và Alpha book, các câu lạc bộ sinh viên, các thầy cô giáo, các bạn sinh viên trong và ngoài trường, chương trình đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh về Ngày hội:

Một góc bày bán sách
Xếp hàng xin chữ ông Đồ
Cán bộ và sinh viên yêu sách tới đọc và giao lưu
Không gian chụp ảnh lưu niệm hấp dẫn các bạn sinh viên
Dòng chữ I LOVE HUMG được xếp từ một số lượng sách lớn bởi các thành viên câu lạc bộ Sách và Hành động

 

Phòng CTCT - Truyền thông

(Câu lạc Sách và Hành động Mỏ - ĐC)