Sinh viên Câu lạc bộ Môi trường tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6

08/06/2019

Nhân ngày Môi trường thế giới 05/6, Câu lạc bộ Môi trường, Khoa Môi trường đã tổ chức hoạt động hưởng ứng với chủ đề “Lan tỏa yêu thương”. Đây là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ nhằm nâng cao nhận thức cho sinh viên về tầm quan trọng của môi trường với đời sống, rèn luyện kỹ năng làm việc theo nhóm và đặc biệt là kỹ năng tổ chức hoạt động trải nghiệm giáo dục môi trường phục vụ thiết thực cho hoạt động chuyên môn của sinh viên sau tốt nghiệp.

Chuỗi hoạt động diễn ra với nhiều nội dung sôi nổi và thiết thực bao gồm nhiều hình thức giáo dục môi trường như: chăm sóc cây xanh trong khuôn viên HUMG, trồng cây cảnh để bán gây quỹ cho câu lạc bộ, cải tạo mô hình vườn treo babylon bằng các dụng cụ phế thải vừa thân thiện, vừa làm đẹp cho khuôn viên Trường…

Bằng sự nhiệt tình, hăng say và sức trẻ các bạn đã lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến tất cả mọi người với những việc làm cụ thể, thiết thực. Đây là hoạt động thường niên được CLB Môi trường duy trì và tổ chức định kỳ hằng năm, hi vọng trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa của cán bộ giảng viên, sinh viên HUMG nói riêng và cộng đồng nói chung để các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới sẽ thiết thực và ý nghĩa hơn nữa.

Hoạt động có sự tham dự của PGS.TS Đỗ Văn Bình - Trưởng Khoa Môi trường, TS Nguyễn Quốc Phi - Phó Trưởng Khoa Môi trường cùng các thầy cô giáo trong Trường. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Môi trường Perso - đơn vị liên kết của Khoa Môi trường cũng đã đến tặng hoa và chúc mừng các cán bộ giảng viên Khoa Môi trường nhân kỉ niệm Ngày Môi trường thế giới năm 2019.

Một số hình ảnh của Câu lạc bộ Môi trường trong hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

 

Phòng QHCC & DN

(Khoa Môi trường)