Hãy đến với các CLB của Trường Đại học Mỏ - Địa chất để thắp sáng ngọn lửa đam mê của mình bạn nhé

10/07/2020

Có thể ví các tổ chức ngoại khoá ở Trường Đại học Mỏ - Địa chất giống như những "giảng đường thứ hai". Nơi mà sinh viên vừa được thoả sức với những đam mê như tham gia rèn luyện thể thao lại có thể ôn tập, củng cố kiến thức chuyên môn; trải nghiệm các hoạt động tình nguyện... giúp nâng cao năng lực bản thân.

19 câu lạc bộ (CLB) sinh viên của Trường Đại học Mỏ - Địa chất được hoạt động định hướng, và trực thuộc dưới sự quản lý của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên (ĐTN-HSV) Trường. Hiện nay, các CLB hoạt động theo 4 nhóm chính:

-

Nhóm CLB Học thuật gồm: CLB Xây dựng, CLB Công nghệ Thông tin, CLB HRC, CLB Dầu khí, CLB Trung - Nhật luôn luôn sẵn sàng cùng bạn chia sẻ và tìm hiểu mọi kiến thức chuyên môn. Cùng với đó, các CLB Sinh viên nhóm Học thuật xây dựng những chương trình thực tế, mang đến cho các bạn những thông tin, kiến thức bổ ích liên quan đến chuyên môn ngành học.
- Nhóm CLB Kỹ năng gồm: CLB Step Crew (Nhảy hiện đại), CLB Media (Truyền thông), CLB Guitar, CLB FSC là nơi các bạn sinh viên thoả sức thể hiện đam mê và tài năng của bản thân. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn, kỹ năng là yếu tố vô cùng quan trọng, giúp các bạn sinh viên vận dụng làm việc linh hoạt hơn.
- Nhóm CLB Tình nguyện: CLB Sách và Hành động, CLB Hiến máu nhân đạo, CLB Hội đồng hương (HĐH) Sinh viên Thanh Hoá, CLB HĐH Sinh viên Nghệ - Tĩnh phù hợp với các bạn sinh viên yêu tình nguyện, muốn cống hiến sức trẻ, giúp đỡ cho cộng đồng, xã hội. Ở đây các bạn sẽ tìm được cho mình một "mái nhà chung" để cùng thực hiện đam mê, mong muốn của mình
- Nhóm CLB Thể dục thể thao: CLB Taekwondo, CLB Vovinam, CLB Karatedo, CLB Linh quyền đạo, CLB Bóng chuyền là nơi các bạn sinh viên có thể rèn luyện thể lực sau những giờ học căng thẳng.
Có thể thấy rằng, các CLB Sinh viên trong trường học là một phần quan trọng để giúp sinh viên phát triển toàn diện , tạo điều kiện cho các sinh viên thực hành những điều đã học, cũng như phát triển tối đa khả năng của các bạn.  Qua đó, các Câu lạc bộ Sinh viên, ĐTN - HSV mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên ngoài các giờ học chính khóa để các bạn thấy rằng mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Đó cũng sẽ là động lực để các bạn phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn.
Hãy đến với các CLB của Trường Đại học Mỏ - Địa chất để thắp sáng ngọn lửa đam mê của mình bạn nhé.

 

Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh về hoạt động của CLB HUMG:

 

 

 

ĐTN - HSV Trường HUMG