Hướng dẫn tải xuống và cài đặt ứng dụng Microsoft Authenticator để xác thực đăng nhập

22/03/2023

Ứng dụng Microsoft Authenticator giúp bạn đăng nhập vào tài khoản của mình khi bạn đang sử dụng xác minh hai bước. Xác minh hai bước giúp bạn sử dụng tài khoản của mình an toàn hơn vì mật khẩu có thể bị quên, bị đánh cắp hoặc bị xâm phạm. Xác minh hai bước sử dụng bước thứ hai giống như điện thoại của bạn để khiến người khác khó xâm nhập vào tài khoản của bạn hơn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Authenticator theo nhiều cách:

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu trang web daotao.humg.edu.vn

18/05/2021

Chào các bạn sinh viên! Trung tâm Thông tin - Thư viện hướng dẫn các bạn tự lấy lại mật khẩu trang web đào tạo, tuy dễ nhưng không phải ai cũng biết. Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn. (Lưu ý: nếu làm cách dưới không được thì các em liên hệ với phòng Đào tạo đại học thông qua bộ phận một cửa)

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams

14/02/2020

Microsoft Teams là một không gian làm việc để cộng tác, giao tiếp trong thời gian thực, các cuộc họp, chia sẻ tệp và ứng dụng giúp nhóm của bạn luôn được tổ chức và có cuộc trò chuyện — tất cả ở cùng một nơi.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản hộp thư điện tử HUMG

25/10/2017

Bài trước tôi đã hướng dẫn người dùng cập nhật số điện thoại, e-mail khác phục vụ cho việc lấy lại mật khẩu đã bị quên, bài này tôi hướng dẫn người dùng có thể tự lấy lại mật khẩu tài khoản hộp thư điện tử HUMG thông qua số điện thoại hoặc e-mail đã cập nhật ở bài trước.

Hướng dẫn bổ sung số điện thoại và email cho hộp thư HUMG

09/10/2017

Hiện nay, Microsoft cung cấp dịch vụ cá nhân có thể tự lấy lại mật khẩu tài khoản hộp thư điện tử thông qua số điện thoại, e-mail khác. Để thuận lợi cho cán bộ, sinh viên trong toàn trường có thể chủ động lấy lại mật khẩu hộp thư cá nhân của mình bất cứ lúc nào mà không phải đến Trung tâm Thông tin – Thư viện. Chúng tôi đã cập nhật chức năng bổ sung số điện thoại, e-mail cho lần đăng nhập đầu tiên để phục vụ cho việc lấy lại mật khẩu sau này. Sau đây chúng tôi hướng dẫn người dùng một số thao tác cơ bản sau:

Mail đã xóa và thanh lọc mail

27/03/2017

Thao tác này cần thiết khi hàng ngày nhận được quá nhiều thư quảng cáo, thư mời khiến cho dung lượng mailbox nhanh chóng tăng lên. Tuy nhiên cũng sẽ gây bất tiện khi người dùng xóa nhầm thư và thư đó bị xóa khỏi mailbox khi đăng xuất.

Khôi phục mail đã xóa trong mailbox

27/03/2017

Khôi phục mail đã xóa trong mailbox HUMG khi cần thiết.

Sao lưu dự phòng HUMG mail

25/03/2017

Sao lưu dự phòng dữ liệu của HUMG mail đề phòng trường hợp sự cố dẫn tới mất dữ liệu của email.

Kết nối HUMG mail với Outlook

25/03/2017

Cách kết nối tài khoản Office 365 với Microsoft Outlook 2016