Giới thiệu phần mềm Microsoft Office 365 Education

24/08/2023

Mặc định mỗi sinh viên nhập học tại trường sẽ được cấp một email có dạng: masinhvien@student.humg.edu.vn để trao đổi thông tin và truy cập các ứng dụng học tập khác.

Đăng nhập vào tài khoản office 365 trường học bằng phương pháp xác minh hai bước

14/08/2023

Mục đích của bài viết này là hướng dẫn bạn trải nghiệm đăng nhập điển hình.

Qui chế quản lý và sử dụng thư điện tử của Trường Đại học Mỏ - Địa chất

05/05/2023

Văn bản này quy định chi tiết về việc quản lý và sử dụng Thư điện tử (e-mail) của các đơn vị và cá nhân trong các hoạt động của Trường Đại học Mỏ - Đia chất (gọi tắt là Nhà trường).

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt ứng dụng Microsoft Authenticator để xác thực đăng nhập

22/03/2023

Ứng dụng Microsoft Authenticator giúp bạn đăng nhập vào tài khoản của mình khi bạn đang sử dụng xác minh hai bước. Xác minh hai bước giúp bạn sử dụng tài khoản của mình an toàn hơn vì mật khẩu có thể bị quên, bị đánh cắp hoặc bị xâm phạm. Xác minh hai bước sử dụng bước thứ hai giống như điện thoại của bạn để khiến người khác khó xâm nhập vào tài khoản của bạn hơn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Authenticator theo nhiều cách:

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu trang web daotaodaihoc.humg.edu.vn

18/05/2021

Chào các bạn sinh viên! Trung tâm Thông tin - Thư viện hướng dẫn các bạn tự lấy lại mật khẩu trang web đào tạo, tuy dễ nhưng không phải ai cũng biết. Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn. (Lưu ý: nếu làm cách dưới không được thì các em liên hệ với phòng Đào tạo đại học thông qua bộ phận một cửa)

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams

14/02/2020

Microsoft Teams là một không gian làm việc để cộng tác, giao tiếp trong thời gian thực, các cuộc họp, chia sẻ tệp và ứng dụng giúp nhóm của bạn luôn được tổ chức và có cuộc trò chuyện — tất cả ở cùng một nơi.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản hộp thư điện tử HUMG

25/10/2017

Bài trước tôi đã hướng dẫn người dùng cập nhật số điện thoại, e-mail khác phục vụ cho việc lấy lại mật khẩu đã bị quên, bài này tôi hướng dẫn người dùng có thể tự lấy lại mật khẩu tài khoản hộp thư điện tử HUMG thông qua số điện thoại hoặc e-mail đã cập nhật ở bài trước.

Hướng dẫn bổ sung số điện thoại và email cho hộp thư HUMG

09/10/2017

Hiện nay, Microsoft cung cấp dịch vụ cá nhân có thể tự lấy lại mật khẩu tài khoản hộp thư điện tử thông qua số điện thoại, e-mail khác. Để thuận lợi cho cán bộ, sinh viên trong toàn trường có thể chủ động lấy lại mật khẩu hộp thư cá nhân của mình bất cứ lúc nào mà không phải đến Trung tâm Thông tin – Thư viện. Chúng tôi đã cập nhật chức năng bổ sung số điện thoại, e-mail cho lần đăng nhập đầu tiên để phục vụ cho việc lấy lại mật khẩu sau này. Sau đây chúng tôi hướng dẫn người dùng một số thao tác cơ bản sau:

Mail đã xóa và thanh lọc mail

27/03/2017

Thao tác này cần thiết khi hàng ngày nhận được quá nhiều thư quảng cáo, thư mời khiến cho dung lượng mailbox nhanh chóng tăng lên. Tuy nhiên cũng sẽ gây bất tiện khi người dùng xóa nhầm thư và thư đó bị xóa khỏi mailbox khi đăng xuất.