Hội khỏe truyền thống 26/3/2019

27/03/2019

. Hôm nay ngày 26/3/2019, Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức chương trình: Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Lễ Kỷ niệm 73 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019) và khai mạc Hội khỏe 26/3 toàn trường. Đây là hoạt động thể dục thể thao được tổ chức thường niên nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, là dịp để các cán bộ viên chức và sinh viên luyện tập, thi đấu, nâng cao sức khỏe để học tập và công tác tốt. Đồng thời qua dịp này Nhà trường sẽ lựa chọn ra những hạt nhân tích cực để bồi dưỡng và xây dựng đội ngũ vận động viên ưu tú, nòng cốt để tham gia thi đấu tại các giải ngoài trường.

Lễ chào cờ trang nghiêm trước khi khai mạc Hội khỏe

Đến dự Lễ khai mạc, về phía đại biểu khách mời có Ông Hà Trần Trung - Bí thư Đoàn phường Đức Thắng; Ông Nguyễn Trọng Tấn đại diện cho Công ty Hải Phong; Ông Đoàn Ngọc Tiến Minh - Bí thư Đoàn Trường Y tế Công cộng cùng đại diện Đoàn Thanh niên Công ty Honda Hoàng Hợp; Công ty Licogi 13.

Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất có GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng; PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe; TS Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Nguyễn Quang Huy - Trưởng Bộ môn Giáo dục Thể chất; ThS. Đặng Quang Hưng, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; ThS. Lê Ngọc Giang - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Trạm, Trung tâm, các đoàn vận động viên cùng toàn thể cán bộ và sinh viên trong Trường đã cùng tham dự và cổ vũ cho Hội khỏe.

PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội khỏe
PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho đồng chí ThS. Nguyễn Quang Huy, Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất nhân dịp Lễ kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam

 Đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Triệu Hùng Trường đã có bài phát biểu khai mạc biểu dương tinh thần hăng say tập luyện, khắc phục khó khăn của các đơn vị, các vận động viên trong thời gian qua để mang đến cho khán giả những màn biểu diễn ấn tượng, đẹp mắt, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các vị đại biểu, các cán bộ viên chức và các em sinh viên trong toàn Trường đã quan tâm và tham gia nhiệt tình trong phong trào thể dục thể thao của Nhà trường. Trưởng Ban tổ chức cũng chúc các vận động viên thi đấu đẹp, đúng tinh thần thể thao và đạt được thành tích tốt.

Đặc biệt, Hội khỏe 26/3/2019 Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã mời Trường Đại học Y tế Công cộng tham gia giao lưu và thi đấu các nội dung nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa 2 đơn vị. Các thầy cô và các bạn sinh viên Trường Đại học Y tế Công cộng đã tham gia thi đấu nhiều môn và đạt thành tích cao.

PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng tặng hoa và cờ lưu niệm cho đồng chí ThS. Đặng Quang Hưng và đồng chí ThS. Đoàn Ngọc Tiến Minh
Thi đấu môn kéo co  - Khối cán bộ của Hội khỏe truyền thống 26/3

Hội khỏe truyền thống 26/3 được diễn ra trong vòng 02 ngày 24 và 26/3/2019 với điều kiện thời tiết vô cùng thuận lợi cùng với tinh thần nhiệt huyết của cán bộ và sinh viên Nhà trường, Hội khỏe đã diễn ra thành công với kết quả như sau:

Giải toàn đoàn khối cán bộ: Giải Nhất: khoa Khoa học Cơ bản

                                             Giải Nhì: khoa Khoa học và Kỹ thuật Địa chất

                                             Giải Ba: khối Hiệu bộ

Giải toàn đoàn khối sinh viên: Giải Nhất: khoa Dầu khí

                                                 Giải Nhì: khoa Cơ - Điện

                                                 Giải Ba: khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh

PGS.TS Triệu Hùng Trường tặng cờ và trao phần thưởng cho các đơn vị khối cán bộ
PGS.TS Triệu Hùng Trường tặng cờ và trao phần thưởng cho các đơn vị khối sinh viên

 

Phòng CTCT - Truyền thông

(Đoàn TN Trường)