Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân và gia đình

11/05/2020

Trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam khi còn là sinh viên, không chỉ là niềm vinh dự tự hào mà là trách nhiệm rất lớn đối với cá nhân đảng viên Hoàng Anh Quân, SV lớp CTTT K7, góp phần xây dựng tổ chức Đảng Trường Đại học Mỏ - Địa chất ngày càng lớn mạnh.

Hòa trong không khí cùng với toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang có nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác (19/05) và 45 năm ngày giải phóng Miền nam 30/04/1975 – 30/04/2020, sáng 07/05, Chi bộ Khoa Dầu khí long trọng tổ chức kết nạp cho 03 quần chúng ưu tú trong đó có SV Hoàng Anh Quân, lớp CTTT K7 vào Đảng cộng sản Việt Nam. Đây là niềm vinh dự, tự hào to lớn, khẳng định kết quả của quá trình phấn đấu, trưởng thành từ công tác ĐTN.

Đồng chí  Nguyễn Thanh Tuấn - Bí thư chi bộ sinh viên Khoa Dầu khí, Chủ tịch Hội sinh viên trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Hoàng Anh Quân.

Là lớp phó, sinh viên Hoàng Anh Quân ngoài việc học tập tốt, Quân luôn tham gia tích cực các hoạt động Đoàn, các hoạt động văn nghệ, thể thao và luôn thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ HUMG. Với thành tích trong học tập tốt cũng như hoạt động phong trào sôi nổi, sinh viên Hoàng Anh Quân được Nhà trường, VP Chương trình tiên tiến và ĐTN tặng Giấy khen.

Công tác phát triển Đảng trong sinh viên luôn được Chi bộ, Nhà trường quan tâm, trú trọng, bởi đây sẽ là lực lượng nòng cốt trong tương lai.

Chia sẻ về niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Hoàng Anh Quân chia sẻ "Trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, đây không chỉ là niềm vinh dự mà là trách nhiệm rất lớn đối với cá nhân tôi trong việc tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, sinh viên góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh".

Trở thành Đảng viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân và gia đình.

Lễ kết nạp Đảng đã thành công tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng sinh viên, tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, làm hạt nhân xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

VP CTTT