Hội nghị khoa học sinh viên lần thứ 20 thành công tốt đẹp

19/05/2007

Hôm nay, 18/5/2007, phiên toàn thể Hội nghị khoa học sinh viên trường lần thứ 20 đã được tổ chức tại HT300 và thành công tốt đẹp, kết thúc tuần HNKH sinh viên năm 2007 (11/5 - 18/5).

Tham dự phiên toàn thể có PGS.TS Trần Đình Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Trường Xuân - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Tạ Đức Thịnh - Phó Hiệu trưởng, trưởng ban tổ chức; nhiều đồng chí lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đoàn thể, đơn vị, các nhà khoa học, cán bộ giảng viên và sinh viên.

Hội nghị cũng vinh dự đón đại diện của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và một số tổ chức khác. Tới dự và đưa tin về Hội nghị có các phóng viên của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Báo Tuổi trẻ Thủ đô, Báo Giáo dục và Thời đại.

Hội nghị đã nghe 7 nhóm tác giả trình bày kết quả nghiên cứu. Đây là những đề tài chất lượng tốt, được lựa chọn và giới thiệu từ các Tiểu ban chuyên môn. Với không khí sinh hoạt học thuật, nhiều ý kiến tranh luận sôi nổi đã diễn ra, nhiều câu hỏi của cử tọa đã được các tác giả trả lời tốt, phản ánh chất lượng các đề tài ngày càng cao.

Trên cơ sở kết quả báo cáo và tranh luận tại phiên toàn thể, Nhà trường sẽ  lựa chọn và gửi những báo cáo tốt nhất đại diện cho trí tuệ tuổi trẻ nhà trường đi tham dự giải VIFOTECH và Giải Sinh viên nghiên cứu khoa học của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong thời gian tới.

Nguyễn An