Mừng sinh nhật lần thứ 60 Nhà giáo ưu tú - GS.TS Lê Khánh Phồn

15/06/2007

Tổ chức lễ sinh nhật vào năm cuối của tuổi công tác chính thức của cán bộ công chức nhằm tôn vinh những đóng góp quý báu của họ là truyền thống tốt đẹp của các đơn vị trong Trường. Được sự nhất trí của Ban Giám Hiệu, sáng ngày 12/6/2007 Khoa Dầu Khí, Bộ môn Địa Vật lý đã tổ chức lễ mừng sinh nhật lần thứ 60 Nhà giáo ưu tú - GS.TS Lê Khánh Phồn – Chủ nhiệm khoa Dầu Khí, Trưởng bộ môn Địa Vật lý.

Đến dự lễ sinh nhật có PGS.TS Trần Đình Kiên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện các tổ chức, đơn vị trong trường cùng đông đảo cán bộ khoa Dầu khí, Bộ môn Địa Vật lý và đại diện các thế hệ sinh viên. Đến dự lễ sinh nhật còn có các thành viên gia đình của Giáo sư.

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường và các đại biểu đã đánh giá cao quá trình học tập, phấn đấu và cống hiến của Nhà giáo ưu tú - GS.TS Lê Khánh Phồn. Nhà giáo ưu tú - GS.TS Lê Khánh Phồn là tấm gương tiêu biểu cho lòng hiếu thuận, thủy chung trong quan hệ gia đình, là cán bộ tận tụy, gương mẫu của Nhà trường. Giáo sư đã góp nhiều công sức trong đào tạo, NCKH: Đã hưỡng dẫn thành công 5 NCS, 5 học viên cao học; thực hiện nhiều công trình - đề tài cấp Nhà nước và cấp Bộ, công bố 40 bài báo cáo khoa học trên các tạp chí trong nước và thế giới.

Với lòng yêu mến và kính trọng, lãnh đạo nhà trường, các đại biểu tham dự lễ sinh nhật đã tặng Nhà giáo ưu tú - GS.TS Lê Khánh Phồn nhiều hoa tươi và những lời chúc mừng tốt đẹp.

Chúc nhà giáo ưu tú GS.TS Lê Khánh Phồn sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều đóng góp quý báu hơn nữa cho sự nghiệp đào tạo của Trường.

Nguyễn An