Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và quán triệt NQ TW4 của Đảng

23/06/2007

Sáng ngày 21/6/2007, Đảng bộ trường đã trọng thể tổ chức lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 48 đảng viên và tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa X) của Đảng. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Đình Tân – Thành ủy viên, Trưởng Ban cán sự Đảng Đại học Thành ủy Hà Nội. Các đồng chí Trần Đình Kiên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, cán bộ và đảng viên trong toàn Đảng bộ tham dự.

Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng diễn ra đúng nghi thức, trang trọng, đầy tình đồng chí. Đồng chí Nguyễn Đình Tân và đồng chí Trần Đình Kiên đã thay mặt cấp trên trao tặng Huy hiệu cho các đảng viên. Đồng chí Nguyễn Đức Thành, đảng viên chi bộ Khoa Kinh tế - QTKD thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự tự hào về Đảng và hứa tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

Hội nghị đã nghe Đồng chí Nguyễn Đình Tân giới thiệu nội dung cơ bản các Nghị quyết của Hội nghị TƯ 4. Đồng chí cũng thay mặt Thành ủy đưa ra những gợi ý đối với Đảng bộ trong việc thực hiện Nghị quyết của TƯ.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Trần Đình Kiên đã giới thiệu Dự thảo Chương trình hành động của Đảng bộ nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết TƯ4 trong điều kiện cụ thể của trường.

Nguyễn An