Lãnh đạo nhà trường gặp mặt cán bộ trẻ

23/06/2007

Buổi gặp mặt giữa lãnh đạo trường và cán bộ trẻ được tổ chức nhằm mục đích tăng cường trao đổi thông tin hai chiều, qua đó nhà trường sẽ nắm bắt và định hướng giải quyết tốt hơn những nguyện vọng, nhu cầu chính đáng của cán bộ trẻ, có phương hướng xây dựng và phát triển đội ngũ này để họ có thể phấn đấu vươn lên kế tục sự nghiệp của các thế hệ đi trước.

Chiều ngày 21/6/2007 đã diễn ra cuộc gặp mặt giữa lãnh đạo nhà trường và cán bộ trẻ, những người có độ tuổi từ 35 trở xuống. Buổi gặp mặt diễn ra dưới sự chủ trì của PGS.TS Trần Đình Kiên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và Thạc sỹ Đỗ Kim Thanh – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn trường. Tham dự còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và tổ chức trong trường.

 Buổi gặp mặt giữa lãnh đạo trường và cán bộ trẻ được tổ chức nhằm mục đích tăng cường trao đổi thông tin hai chiều, qua đó nhà trường sẽ nắm bắt và định hướng giải quyết tốt hơn những nguyện vọng, nhu cầu chính đáng của cán bộ trẻ, có phương hướng xây dựng và phát triển đội ngũ này để họ có thể phấn đấu vươn lên kế tục sự nghiệp của các thế hệ đi trước, đưa Trường ĐH Mỏ - Địa chất đi lên thành trường ĐH tiên tiến trongtrong bối cảnh nước ta trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại quốc tế (WTO). Đây cũng là dịp để cán bộ trẻ bày tỏ đầy đủ hơn nhận thức và tâm tư, nguyện vọng của mình về Trường cũng như những lợi ích chính đáng của bản thân, điều chỉnh những lệch lạc nảy sinh do thiếu thông tin chính xác…

 Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Trần Đình Kiên đã đánh giá toàn diện về đội ngũ cán bộ trẻ của Trường trong những năm qua, đặc biệt chỉ ra những mặt hạn chế của đội ngũ này như còn yếu về ngoại ngữ, tin học, hạn chế về chuyên môn ở một bộ phận nhất định nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt để học tập nâng cao trình độ; có người chưa khắc phục được khó khăn, chưa thực sự an tâm công tác…

 

PGS.TS Trần Đình Kiên phát biểu với cán bộ trẻ

Với tinh thần trách nhiệm và xây dựng cao, nhiều cán bộ trẻ đã phát biểu ý kiến bày tỏ nguyện vọng cũng như nhận xét đánh giá về các mặt hoạt động của trường. Các ý kiến tập trung vào vấn đề: học tập, nâng cao trình độ; cơ hội phát triển về chuyên môn và phấn đấu trở thành đảng viên; cải thiện đời sống; sự quan tâm của nhà trường và các tổ chức trong trường đến lợi ích của cán bộ trẻ.

Lãnh đạo nhà trường đã bày tỏ sự phấn khởi và hài lòng về tinh thần thái độ cũng như những ý kiến mà cán bộ trẻ nêu ra, đồng thời coi đây là một kênh thông tin quan trọng để nhà trường định hướng công tác trong thời gian tới.

  Bình Yên