Lễ tổng kết hoạt động triển khai ĐANN Quốc gia 2020

12/01/2021

Với mục tiêu đổi mới toàn diện việc dạy và học ngoại ngữ, ngày 22/12/2017, Thủ tướng chính phủ đã ra văn bản về việc tiếp tục triển khai đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2017 – 2025”. Ngay sau đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tiếp tục triển khai những nội dung của đề án này tới các cơ sở giáo dục và đào tạo trực thuộc Bộ.

Tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Đề án này đã được triển khai rất hiệu quả qua các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ ngoại ngữ cho đội ngũ cán bộ, viên chức của Nhà trường. Tính đến nay, Ban Tổ chức đã thực hiện được 04 khóa Bồi dưỡng ngoại ngữ cho các thầy, cô giáo, cán bộ viên chức. Trải qua quá trình học tập nghiêm túc, thi lấy chứng chỉ, khóa học thứ 4 này đã kết thúc tốt đẹp.

Tới dự buổi tổng kết, về phía Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia có PGS.TS Nguyễn Tô Chung – Phó  Trưởng ban; về phía HUMG có GS.TS Bùi Xuân Nam – Trưởng Ban chỉ đạo Đề án Ngoại ngữ HUMG; ThS Dương Thúy Hường – Phó Trưởng Ban chỉ đạo; ThS Vũ Duy Tấn – Phó Trưởng phòng TCCB, các giảng viên và các học viên khóa học.

Sau khi nghe ThS Dương Thị Thúy Hường  Phó  Trưởng khoa Khoa học Cơ bản, Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ trình bày Báo cáo Tổng kết hoạt động đề án ngoại ngữ tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2020, GS.TS Bùi Xuân Nam đã có những phát biểu ghi nhận sự quan tâm sâu sát của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Chỉ đạo Đề án ngoại ngữ quốc gia, Đảng ủy Ban Giám hiệu Trường Đại học Mỏ - Địa chất, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; Phó Hiệu trưởng đánh giá cao sự nhiệt tình giảng dạy của các giảng viên và sự nỗ lực cố gắng, thu xếp công việc một cách hợp lý của các học viên giúp khóa học thứ 4 đạt được thành công như vậy

Phát biểu tại buổi tổng kết, TS. Trần Quang Hiếu – đại diện các thành viên đã phát biểu gửi lời cảm ơn tới Ban Tổ chức lớp học đã tạo điều kiện để các học viên hoàn thành khóa học và được nhận chứng chỉ ngày hôm nay.

Cuối buổi tổng kết, các học viên lớp học đã vinh dự được bước lên vị trí trang trọng để đón nhận chứng chỉ tốt nghiệp và cùng chụp những bức ảnh lưu niệm kết thúc khóa học.

Toàn cảnh buổi tổng kết như hình dưới đây:

ThS Dương Thị Thúy Hường – Phó  Trưởng khoa Khoa học Cơ bản, Trưởng Bộ môn Ngoại ngữ trình bày

Báo cáo Tổng kết

GS.TS Bùi Xuân Nam phát biểu tại Buổi tổng kết khóa học
PGS.TS Nguyễn Tô Chung – Phó  Trưởng ban Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ Quốc gia
TS. Trần Quang Hiếu – đại diện các thành viên đã phát biểu gửi lời cảm ơn tới Ban Tổ chức lớp học đã giúp các học viên hoàn thành tốt khóa học của mình
Đại diện Học viên tri ân Ban tổ chức lớp học
Ban Tổ chức trao chứng chỉ cho các học viên và chụp hình lưu niệm

 

Phòng QHCC & DN

Các bài viết khác