HUMG tổ chức Hội thảo Tuyển dụng của Công ty TNHH Lọc - Hóa dầu Nghi Sơn năm 2021

27/04/2021

Sáng nay, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức buổi Hội thảo tuyển dụng của Công ty TNHH Lọc – Hóa dầu Nghi Sơn nhằm mở ra cơ hội tốt để công ty có thể tìm kiếm những ứng viên đủ tiêu chuẩn, đáp ứng được yêu cầu công việc và sự phát triển của mình. Đồng thời, tạo cơ hội để các bạn sinh viên năm cuối có thể tiếp cận với nhà tuyển dụng.

Tính đến nay, công ty đã tuyển dụng hàng trăm kỹ sư tốt nghiệp từ nhiều ngành đào tạo của Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Trong đó chủ yếu là dầu khí, cơ điện và một số lĩnh vực khác. Các kỹ sư tốt nghiệp từ trường đều được đảm trách những vị trí quan trọng ở công ty và đang dần thay thế vai trò của những nhân sự nước ngoài. Hy vọng, các bạn sinh viên HUMG sẽ biết nắm bắt cơ hội, chủ động trau dồi kiến thức để đáp ứng yêu cầu của Quý công ty. Ngoài ra còn làm tăng cường mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của 2 đơn vị.

Được biết, Nhà máy Lọc - Hóa dầu Nghi Sơn là một trong những nhà máy Lọc – Hóa dầu lớn nhất Việt Nam. Cùng với khu kinh tế Nghi Sơn, nhà máy Lọc - Hóa dầu Nghi Sơn đã đóng góp cho ngân sách nhà nước hàng ngàn tỉ đồng.

Hình ảnh buổi Hội thảo được ghi lại dưới đây:

Ông Phạm Văn Quân - Chuyên viên Nhân sự Công ty TNHH Lọc - Hóa dầu Nghi Sơn
Ông Shigeru Matsuda - Trưởng ban Nhân sự cùng các cộng sự Công ty TNHH LHD Nghi Sơn
PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng trao quà cho đói tác
Phát biểu của đại diện Công ty TNHH LHD Nghi Sơn
Công ty TNHH Lọc - Hóa dầu Nghi Sơn trao quà cho Trường Đại học Mỏ - Địa chất

Phòng QHCC & DN