Trường Đại học Mỏ - Địa chất triển khai chiến dịch tiêm vắc xin ngừa Covid-19 cho cán bộ, viên chức và người lao động

30/07/2021

Trong 2 ngày 29 và 30/7/2021, Trường Đại học Mỏ - Địa chất phối hợp với Trạm Y tế Phường Đức Thắng tổ chức tiêm chủng cho cán bộ, viên chức và người lao động của Nhà trường.

Tại điểm tiêm ở Hội Trường 300, Ban Lãnh đạo Nhà trường chỉ đạo thực hiện nghiêm chỉnh yêu cầu 5K của Bộ Y tế; người đến tiêm được bố trí đi theo 1 chiều (vào 1 cổng và ra về 1 cổng khác), đảm bảo giữ khoảng cách an toàn trong suốt quá trình tiêm. loại Vaccine phòng COVID-19 mà Nhà trường sử dụng lần này do AstraZeneca sản xuất được Bộ Y tế phê duyệt.

Sau khi được cán bộ y tế khám sàng lọc và hướng dẫn chi tiết việc xử trí các biểu hiện bất thường sau tiêm, cán bộ Trường Đại học Mỏ - Địa chất được chỉ dẫn ra vị trí tiêm phòng và nghỉ ngơi theo dõi sức khoẻ trong vòng 30 phút trước khi ra về.

Việc Nhà trường thực hiện các biện pháp cần thiết để bảo đảm cho cán bộ, viên chức và người lao động của Nhà trường được tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 nhằm góp phần hưởng ứng công tác ngăn ngừa dịch bệnh COVID –19 của Chính phủ. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo trường tới sức khỏe của người lao động.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại điểm tiêm chủng:

 

Phòng QHCC & DN