Ấm áp tấm lòng của các thầy cô và công đoàn viên nhà trường dành cho sinh viên HUMG mùa Covid

28/08/2021

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến hết sức phức tạp và hậu quả của nó mang lại tương đối lớn, tập thể cán bộ và sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã thể hiện tinh thần đoàn kết cao độ qua sự chung tay nỗ lực kiểm soát dịch bệnh, cùng nhau chia sẻ những khó khăn.

Với mong muốn các bạn sinh viên sẽ giữ vững tinh thần lạc quan, duy trì ăn ở, sinh hoạt ở mức tối thiểu, Ban chấp hành Công đoàn trường đã vận động các tập thể, cá nhân của trường chung tay ủng hộ bằng vật chất và tinh thần cho 712 sinh viên nội trú bị kẹt lại Hà Nội đợt Covid thứ 4 này gồm cả sinh viên nước ngoài (lưu trú tại ký túc xá) và sinh viên thuê trọ khu vực gần trường. Cụ thể: đợt 1 có 250 sinh viên nhận quà ngày 28/8/2021; đợt 2 có 462 sinh viên nhận ngày 30/8/2021.

Hy vọng rằng bằng sự quan tâm, sự chia sẻ của Ban Lãnh đạo Nhà trường, của các thầy cô giáo, của các tổ chức, cá nhân trong trường, các bạn sinh viên sẽ hiểu và trân trọng những tình cảm ấy. Bên cạnh đó, các em hãy chủ động rèn luyện thể chất, giữ gìn vệ sinh môi trường; nâng cao khả năng tự quản thời gian hơn nữa để chống lại dịch bệnh, chuẩn bị đón chào một năm học mới với niềm vui và nhiều thắng lợi.

Dưới đây là hình ảnh Ban Lãnh đạo trường, Công đoàn viên trường tham gia phát quà cho sinh viên HUMG:

 

 

Phòng QHCC & DN