Lễ tiếp nhận tài trợ của các đơn vị cho Quỹ khuyến học HUMG năm 2021

16/11/2021

Nhân dịp năm học mới và chào đón sự kiện 55 năm thành lập, Trường ĐH Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ của các đơn vị cho Quỹ khuyến học HUMG vào ngày 15/11/2021, tại phòng họp Thuận Thành.

Tham dự buổi Lễ có TS Phạm Xuân Cảnh – Thành viên HĐQT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Ông Vũ Thành Lâm – Thành viên HĐTV Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam; Đại tá ThS Trần Ngọc Diễn – Cục phó Cục Bản đồ, Bộ Tổng tham mưu; Ông Nguyễn Thăng Thanh – Đại diện Tổng Công ty Đông Bắc, Bộ Quốc phòng; Đại diện Tổng công ty Công nghiệp Hóa chất Mỏ; Ông Nguyễn Mai Khanh – Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy; Ông Trịnh Xuân Đức – Đại diện Công ty TNHH Lọc - Hóa dầu Nghi Sơn; TS Võ Tiến Dũng – Giám đốc Đối ngoại, Cộng đồng, Môi trường - Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo; Ông Bùi Ngọc Dương – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Lọc - Hóa dầu Bình Sơn và đại diện lãnh đạo một số doanh nghiệp đối tác tới tham dự.

Về phía Trường ĐH Mỏ - Địa chất có PGS.TS Trần Xuân Trường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng, GS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Quỹ khuyến học HUMG; PGS.TS Nguyễn Việt Hà – Trưởng phòng Quan hệ công chúng và Doanh nghiệp cùng lãnh đạo phòng, khoa, ban đến dự.

Quỹ Khuyến học HUMG được xây dựng vào ngày 10/9/2019 với sứ mệnh thúc đẩy phong trào khuyến học, khuyến tài, góp phần chắp cánh cho những ước mơ của các em sinh viên, tiếp thêm động lực để các em vững tin gặt hái nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp phía trước.

Trong năm qua, Quỹ Khuyến học HUMG đã không ngừng củng cố mạng lưới hoạt động phát triển cả bề rộng và chiều sâu. Tính đến nay, Quỹ khuyến học HUMG đã tiếp nhận được gần 4 tỷ đồng từ 125 tổ chức và cá nhân, các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp là đối tác với Nhà trường; từ các nhóm nghiên cứu, các thầy cô giáo cán bộ viên chức trong trường. Quỹ đã cấp nhiều suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên có thành tích trong học tập và NCKH.

GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng phát biểu trân trọng cảm ơn các tổ chức và cá nhân đã ủng hộ cho Quỹ khuyến học HUMG. Đặc biệt là các đơn vị thường xuyên ủng hộ Quỹ như Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam và các đơn vị thành viên, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và các đơn vị thành viên, Ngân hàng BIDV, Tổng công ty Đông Bắc, Tổng cục Bản đồ Bộ Tổng tham mưu, Công ty TNHH Tài nguyên và Môi trường Việt Nam, Công ty cổ phần Fecon, Công ty TNHH Khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo, Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Lọc Hóa dầu Bình Sơn và rất nhiều đối tác khác. Đồng thời, đồng chí mong muốn trong thời gian tới Quỹ khuyến học HUMG tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và ủng hộ của các đơn vị để nhiều sinh viên được nhận hỗ trợ từ Quỹ khuyến học HUMG hơn nữa. Thay mặt Ban Khuyến học, đồng chí cam kết sử dụng Quỹ khuyến học HUMG theo đúng theo mục đích và tôn chỉ đã đề ra và đúng quy định của pháp luật với tinh thần Tất cả vì sinh viên.

Phát biểu tại Lễ tiếp nhận, Ông Bùi Ngọc Dương -Tổng Giám đốc CTCP Lọc - Hóa dầu Bình Sơn cam kết sẽ đồng hành cùng nhà trường trong các công tác đào tạo, NCKH và đặc biệt sẽ tài trợ cho Quỹ khuyến học của Nhà trường trong những năm tiếp theo.

Với cương vị là cựu sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất, với trách nhiệm là một doanh nghiệp xã hội, Giám đốc Võ Tiến Dũng - Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo phát biểu cam kết sẽ đồng hành cùng nhà trường trong các lĩnh vực đào tạo và tiếp tục hỗ trợ tất cả những gì tốt đẹp nhất cho các bạn sinh viên HUMG để các em có thêm điều kiện học tập.

Để ghi nhận những đóng góp của các đơn vị, Lãnh đạo Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã trao giấy chứng nhận và tặng quà lưu niệm thay lời tri ân tới các đơn vị vì đã ủng hộ cho Quỹ khuyến học HUMG. Cuối chương trình, PGS.TS Triệu Hùng Trường – Trưởng Ban khuyến học đã lên tiếp nhận tài trợ của các đơn vị.

Buổi Lễ đã kết thúc trong một không khí hết sức ấm cúng./.

Dưới đây là một số hình ảnh tiếp nhận tài trợ cho Quỹ khuyến học HUMG từ các đơn vị:

Phòng QHCC & DN