Cán bộ trẻ và sinh viên HUMG đạt thành tích cao năm học 2020 - 2021

07/01/2022

Với sức trẻ, tinh thần và sự sáng tạo của mình, cán bộ trẻ và sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã cùng nhau thi đua, phấn đấu trong học tập và rèn luyện, cùng nhau vượt qua khó khăn để lập thành tích tốt trong năm học vừa qua. Nhiều người đã được khen thưởng cấp khoa, cấp trường và các giải thưởng cấp cao. Trong đó, Trường Đại học Mỏ - Địa chất vinh dự và chúc mừng những cán bộ trẻ và sinh viên có tên dưới đây với những thành tích đặc biệt. Cụ thể:

1. Chúc mừng Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường được Thành phố Hà Nội vinh danh là một trong 20 nhà giáo trẻ tiêu biểu của Thủ đô năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn là giảng viên đang công tác tại Bộ môn Thiết bị Dầu khí & Công trình - Khoa Dầu khí. Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn được biết đến là một cán bộ trẻ năng động và đầy nhiệt huyết. Đồng chí đã có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên HUMG, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Nhà trường ngày một đoàn kết, vững mạnh và đạt được nhiều thành tích.

2. Chúc mừng TS. Lê Đình Chiều - Bí thư Chi đoàn Cán bộ Khoa Kinh tế & Quản trị Kinh doanh được TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ VIII, năm 2021.
Giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi” là giải thưởng nhằm tôn vinh những cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức trẻ tiêu biểu đã có nhiều mô hình giải pháp trong công tác chuyên môn và cải cách hành chính tại các đơn vị.
TS. Lê Đình Chiều là 1 trong 44 cán bộ, viên chức trẻ tiêu biểu toàn quốc được TW Đoàn xét tặng trao danh hiệu trong năm 2021.

3. Chúc mừng 2 bạn sinh viên Nhữ Xuân Sơn – Lớp Xây dựng hạ tầng cơ sở K61 và sinh viên Bùi Thị Mai – Lớp Tin kinh tế K63 đã được TW Hội Sinh viên Việt Nam xét chọn và đạt được Danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” cấp Trung Ương năm học 2020 – 2021.
"Sinh viên 5 tốt" với 5 tiêu chí: Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt được xem là thước đo tiêu chuẩn của thế hệ sinh viên thời đại mới và là niềm tự hào của mỗi sinh viên.

Hy vọng rằng đây sẽ là động lực để các cán bộ trẻ, sinh viên HUMG tiếp tục phát huy và phấn đấu trong những năm học sắp tới.

Phòng QHCC & DN