Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Trường ĐH Mỏ - Đia chất với CTCP GDQT Victoria – Australia

11/01/2022

Nhằm mục đích thúc đẩy phong trào học tiếng Anh và tạo thêm môi trường rèn luyện và nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh cho CBVC và sinh viên của Trường Đại học Mỏ - Địa chất, ngày 11/1/2022, Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Victoria – Australia đã thực hiện ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về việc hợp tác đào tạo, khảo thí tiếng Anh theo tiêu chuẩn IELTS và Cambridge.

Đại diện phía CTCP Giáo dục Quốc tế Victoria – Australia có Ông Phạm Ngọc Hoàng Khôi – Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Ông Nguyễn Tuấn Hải – Tổng Giám đốc.

Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất có GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng; NGƯT.GS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo Đại học, Sau Đại học, Phòng Quan hệ công chúng và Doanh nghiệp, Trung tâm thông tin thư viện và các phòng, ban trong trường.

Chia sẻ trong lễ ký kết, GS.TS Trần Thanh Hải cho biết “Một trong những yêu cầu của Nhà trường là nâng cao chất lượng đào tạo, NCKH, chất lượng sinh viên. Trong đó, thước đo năng lực ngoại ngữ là thước đo quan trọng để đáp ứng yêu cầu chuẩn ngoại ngữ của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như tương lai của người học. Nhà trường đã tạo ra nhiều chương trình và mở rộng hợp tác trong đào tạo góp phần nâng cao ngoại ngữ cho cán bộ, sinh viên. Được biết, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Victoria – Australia có các hoạt động liên quan đến cấp chứng chỉ tiếng Anh cho nhiều trường đại học, trên cơ sở hợp tác trước đây, Trường Đại học Mỏ - Địa chất mong muốn hợp tác và triển khai các hoạt động có lợi cho người học".

Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Phạm Ngọc Hoàng Khôi mong muốn đưa giáo dục quốc tế vào hợp tác với Nhà trường; Sau lễ ghi nhớ này, nội dung ký kết sẽ được triển khai nhanh chóng và cụ thể hóa.

Thông qua quá trình bàn bạc và trao đổi sâu cả về lợi thế, tồn tại và thách thức, 2 bên đã thống nhất nội dung hợp tác như sau: tổ chức các lớp đào tạo ngoại ngữ, khảo thí Chuẩn quốc tế IELTS, Cambride cho cán bộ, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh. Theo đó, CTCP GDQT Victoiria – Australia sẽ chịu trách nhiệm về pháp lý, xây dựng chương trình, giáo trình, cử giảng viên trong và ngoài nước để thực hiện việc kiểm tra đầu vào, lên kế hoạch giảng dạy.

Hình ảnh lễ ký kết:

Phòng QHCC & DN