Lễ ký kết Biên bản Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE)

20/07/2022

Ngày 19/7/2022, được sự nhất trí của lãnh đạo hai đơn vị, Trường Đại học Mỏ - Địa chất (HUMG) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết Biên bản Thỏa thuận hợp tác với Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên (FYE).

Tham dự lễ ký kết có bà Nguyễn Cẩm Chi – Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ FYE .

Về phía HUMG có: GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng; PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Việt Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Quan hệ công chúng và Doanh nghiệp cùng đại diện Đoàn Thanh niên, Phòng, Khoa, Ban tham dự.

Nhằm thúc đẩy hoạt động hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, truyền thông, hướng nghiệp, phát triển sinh viên, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tăng cường hợp tác với các tổ chức xã hội,  các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Quỹ Hỗ trợ phát triển Thanh niên (FYE) là một trong những đối tác, ban đầu có những hoạt động hợp tác hiệu quả với Khoa Dầu khí. Tới tháng 4/2022, Khoa Dầu khí đã là đầu mối góp phần nâng mối quan hệ này lên một tầm cao mới để hợp tác với Nhà trường.

Phát biểu tại Lễ ký kết, GS.TS. Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng nhà trường cho biết sự kiện ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác là bước tiến mới trong mới quan hệ giữa HUMG và FYE, mở ra nhiều cơ hội cho các thế hệ cán bộ, sinh viên và sự phát triển của Nhà trường. Thầy Hiệu trưởng tin tưởng 2 bên sẽ triển khai thành công Biên bản hợp tác và mong rằng FYE sẽ luôn đồng hành cùng HUMG.

Chia sẻ tại Lễ ký kết, Bà Nguyễn Cẩm Chi – Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ FYE cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện để quá trình trao đổi thông tin thông suốt và để FYE có thể hỗ trợ các hoạt động cho sinh viên HUMG như triển khai các hoạt động hướng nghiệp, thực tập, các chương trình/dự án phù hợp năng lực và nguyện vọng; các hoạt động bảo trợ liên quan đến sinh viên. Bà mong rằng với kế hoạch hoạt động đầy đủ, thời gian tới sẽ hứa hẹn có nhiều hoạt động hiệu quả cho các em sinh viên vui chơi, học tập.

FYE là một trong những quỹ xã hội hoạt động không vì lợi nhuận nhằm mục đích hỗ trợ cho thanh niên phát triển kỹ năng, nghề nghiệp góp phần phát huy vai trò của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội.

Dưới đây là hình ảnh lễ ký kết:

Ảnh toàn cảnh 

Bà Nguyễn Cẩm Chi – Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ FYE

GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất

Đại diện lãnh đạo HUMG và FYE thực hiện lễ ký kết

Lãnh đạo HUMG trao quà lưu niệm cho FYE 

Phòng QHCC & DN