Lãnh đạo HUMG chúc mừng các đơn vị nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

27/02/2023

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), sáng 27/2, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường đã đến thăm và chúc mừng các cán bộ Trạm y tế Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Trường Đại học Y tế công cộng và Bệnh viện Phương Đông.

Tại Trạm Y tế Trường Đại học Mỏ - Địa chất, GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện lãnh đạo các phòng ban đã tặng hoa chúc mừng các cán bộ y tế của Trạm. Đồng chí Hiệu trưởng đã biểu dương những kết quả mà Trạm Y tế trường đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch bệnh, tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19, điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cán bộ và sinh viên, đồng thời gửi lời chúc mừng tới các cán bộ trạm y tế và gia đình nhiều sức khỏe, niềm vui; luôn yêu nghề, tận tâm gắn bó, cống hiến cho nghề nghiệp cao quý mà mình đã lựa chọn. 

Tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, đồng chí Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tặng hoa chúc mừng lãnh đạo và đội ngũ cán bộ y, bác sĩ nhân ngày “Thầy thuốc Việt Nam”. Đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn sự giúp đỡ, đồng hành của các cán bộ, y bác sĩ bệnh viện Phương Đông trong việc hỗ trợ Trường Đại học Mỏ - Địa chất trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ viên chức Nhà trường.

Tại Trường Đại học Y tế công cộng, GS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu và các cán bộ giảng viên Nhà trường. Lãnh đạo Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã chúc mừng những thành tựu của Trường Đại học Y tế công cộng đã đạt được trong công tác quản lý, đào tạo, khám chữa bệnh, chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân và cảm ơn những sự hỗ trợ đồng hành của Trường Đại học y tế công cộng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Lãnh đạo Trường tới thăm và chúc mừng các cán bộ và nguyên cán bộ y tế của Trạm y tế HUMG

Lãnh đạo Nhà trường đến thăm, tặng hoa chúc mừng lãnh đạo và đội ngũ cán bộ y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

 

Lãnh đạo Nhà trường đến thăm, tặng hoa chúc mừng Ban Giám hiệu và cán bộ giảng viên trường Đại học Y tế công cộng

 

 

Phòng QHCC & DN