Giải bóng bàn cán bộ, viên chức năm 2023

11/04/2023

Ngày 10/4/2023, Công đoàn Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Giải bóng bàn cán bộ viên chức năm 2023, đến dự khai mạc giải đấu có PGS.TS Trần Xuân Trường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng; GS. TS Bùi Xuân Nam – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng; TS. Hoàng Anh Dũng – Chủ tịch Công đoàn Trường. Đại diện cho Ban Tổ chức, PGS.TS Nguyễn Việt Hà – Phó chủ tịch Công đoàn trường đã phát biểu khai mạc giải đấu.

Tham gia giải lần này có hơn 30 vận động viên thi đấu môn bóng bàn với 3 nội dung: đơn nam, đơn nữ và đôi nam. Sau gần 50 loạt trận, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi đấu, cụ thể như sau:

* Giải đơn nam:

Giải Nhất: Thầy Nguyễn Huy Thông (Khoa Khoa học cơ bản)

Giải Nhì: Thầy Võ Ngọc Dũng (Khoa Trắc địa)

Giải Ba: Thầy Trần Mạnh Tiến (Khoa Mỏ)

* Giải đơn nữ:

Giải Nhất: Cô Ngô Thị Kim Chi (Khoa Địa chất)

Giải Nhì: Cô Vũ Thái Linh (Khoa Khoa học cơ bản)

Giải Ba: Cô Trương Thị Thanh Thủy (Khoa Khoa học cơ bản)

* Giải đôi nam:

Giải Nhất: Thầy Võ Ngọc Dũng và Thầy Hoàng Anh Tuấn (Khoa Trắc địa)

Giải Nhì: Thầy Phạm Văn Đồng và Thầy Trần Trung Chuyên (Khoa Công nghệ thông tin)

Được biết, trong những năm qua, các giải thi đấu thể dục, thể thao là hoạt động thường xuyên được Nhà trường và Công đoàn Trường Đại học Mỏ - Địa chất quan tâm tổ chức. Giải bóng bàn cán bộ viên chức năm 2023, là một trong những giải đấu nhằm cổ vũ phong trào luyện tập môn bóng bàn nói riêng và các môn thể thao nói chung trong toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường, tạo ra sân chơi bổ ích để các cán bộ thuộc các đơn vị giao lưu, học hỏi, thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị mình. Đây cũng là một hoạt động thể thao thiết thực nhằm chào mừng Đại hội công đoàn Trường các cấp, hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu công đoàn Trường Đại học Mỏ - Địa chất lần thứ 24 nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Một số hình ảnh trận đấu bóng được phóng viên ghi lại dưới đây:

 

 

Phòng QHCC & DN