Khai mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2023

08/11/2023

Chiều ngày 7/11/2023, Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên Trường năm 2023.

Tham dự Lễ khai mạc có PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức; ThS Nguyễn Thanh  Tuấn – Bí thư ĐTN trường; ThS Lương Anh Hùng – Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất cùng Bí thư Liên chi đoàn các Khoa trong trường; các thầy cô trong Bộ môn GDTC và 11 đội bóng là sinh viên tham dự giải.
Phát biểu tại Lễ khai mạc, PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng, Trưởng BTC cho biết: Giải bóng đá sinh viên năm 2023 là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm Ngày thành lập trường (15/1) và Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Giải bóng được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất cho sinh viên, góp phần nâng cao hiệu quả học tập và nghiên cứu khoa học.
Sau bài phát biểu của PGS.TS Triệu Hùng Trường, đại diện Tổ trọng tài và đại diện 11 đội bóng sinh viên đã tham gia tuyên thệ trước đông đảo khán giả, hứa hẹn sẽ tham gia giải đấu với tinh thần fair play để cống hiến cho khán giả những trận bóng hay nhất.
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa đội Khoa Cơ điện và Khoa Trắc địa. Trận đấu hết sức sôi nổi, thu hút đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ. 
Giải bóng đá năm nay được tổ chức từ ngày 7/11/2023 đến ngày 17/11/2023, với 11 đội bóng, chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn. Ban tổ chức sẽ trao giải ngay sau trận Chung kết.

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ khai mạc:

PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức

ThS Đỗ Tiến Thiết - Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ

Đại diện đội bóng sinh viên tham gia tuyên thệ thi đấu fair play

Hồng Hạnh

Các bài viết khác