Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam trao tặng 250 triệu đồng cho Quỹ khuyến học Trường Đại học Mỏ - Địa chất

11/01/2024

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác đã ký kết ngày 23/8/2023, sáng nay, Lãnh đạo Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Mỏ - Địa chất (HUMG), đồng thời trao tượng trưng số tiền 250 triệu đồng cho Quỹ khuyến học HUMG.

Tham dự buổi Lễ, về phía PTSC có Ông Trần Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc; Bà Đào Thị Nga - Phó Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự; Ông Trương Duy Lâm - Phó Trưởng Ban Thương mại; Ông Nguyễn Văn Hải - Trưởng Phòng Hành chính Nhân sự Công ty PPS và đoàn cán bộ của PTSC.

Ảnh toàn cảnh

Về phía HUMG có PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Việt Hà – Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng QHCC&DN; PGS.TS Lê Xuân Thành – Trưởng phòng CTCT – SV; PGS.TS Nguyễn Thế Vinh – Trưởng khoa Dầu khí và Năng lượng (DK&NL), các thầy cô giáo và các em sinh viên của khoa.

Tại buổi Lễ, PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng đã cảm ơn PTSC đã đồng hành và hỗ trợ HUMG trong thời gian qua. Thầy mong muốn thời gian tới 2 đơn vị tiếp tục có những hoạt động hiệu quả hơn nữa. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng căn dặn các sinh viên được nhận học bổng của PTSC kỳ này cần tiếp tục nỗ lực học tập để đáp ứng kỳ vọng của Tổng công ty. Nhân dịp này, PGS.TS Triệu Hùng Trường gửi lời chúc năm mới đến đoàn công tác và chúc Quý Tổng công ty ngày càng phát triển.

PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng phát biểu cảm ơn sự đồng hành của PTSC

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Trần Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc PTSC đã cảm ơn HUMG đã tiếp đón và tổ chức sự kiện chu đáo. Trong bài phát biểu của mình, ông đã dành nhiều thời gian giới thiệu về về PTSC - Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ kỹ thuật dầu khí, công nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, PTSC đang phát triển 8 mảng nội dung công tác lớn với nhiều tiềm năng và dư địa phát triển. Đặc biệt là trong lĩnh vực Dầu khí, dịch vụ công trình biển và năng lượng tái tạo. Trong đó, có 6/8 lĩnh vực của PTSC đang cần nguồn nhân lực tốt nghiệp từ HUMG. Phó Tổng Giám đốc chia sẻ: Phần lớn cán bộ của PTSC là cựu sinh viên HUMG, hiện đang làm việc trong các dự án trong nước và quốc tế. Ông mong muốn thời gian tới Tổng công ty sẽ có nhiều sinh viên HUMG ưu tú gia nhập đội ngũ cán bộ PTSC hơn nữa. 

Ông Trần Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc mở ra nhiều cơ hội học bổng và việc làm cho sinh viên HUMG

Ngay sau đó, PTSC đã trao biểu trưng 250 triệu đồng học bổng từ Quỹ học bổng "Niềm tin" của PTSC cho Quỹ khuyến học của Nhà trường; Trong đó, 10 em sinh viên tiêu biểu nhất đã được nhận học bổng học kỳ 1 từ Quỹ học bổng này .

PTSC trao biểu trưng số tiền 250 triệu đồng cho Quỹ khuyến học HUMG

Lãnh đạo PTSC trao học bổng cho 10 sinh viên Khoa DK&NL 

Thay mặt các sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Đức Huy – Lớp TBDK K65 đã gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo của 2 đơn vị vì đã kết nối để các em được tiếp cận nguồn học bổng từ PTSC. "Đây là động lực để chúng em cố gắng học tập hơn nữa cho tương lai lâu dài và mong rằng chúng em sẽ được cống hiến năng lực và trí tuệ cho PTSC"..

SV Nguyễn Đức Huy – Lớp TBDK K65 gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo 2 đơn vị vì được nhận học bổng PTSC kỳ này

Nhà trường tin rằng với sự hỗ trợ từ PTSC các bạn sinh viên sẽ tiếp tục phấn đấu, học tập và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp Dầu khí và Năng lượng và được trở thành một thành viên của PTSC trong tương lai.

 

Chụp hình lưu niệm

Hồng Hạnh - Phòng QHCC & DN

Các bài viết khác