Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu các thời kỳ tại Hà Nội nhân dịp đầu Xuân Giáp thìn năm 2024

26/01/2024

Trong không khí phấn khởi chào đón năm mới 2024, hướng tới kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn, sáng ngày 26/01/2024, Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức buổi gặp mặt cán bộ viên chức nghỉ hưu các thời kỳ tại Hà Nội.

Dự buổi gặp mặt có PGS.TS Trần Xuân Trường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng; PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Việt Hà – Chủ tịch Công đoàn trường; Đại diện Đoàn thanh niên Trường, Hội Cựu chiến binh, Hội Cựu giáo chức, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường; đặc biệt là sự có mặt của các cán bộ, viên chức nghỉ hưu các thời kỳ..

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại Buổi gặp mặt, GS.TS Trần Thanh Hải đã có bài phát biểu thông tin về kết quả công tác năm 2023 của Trường Đại học Mỏ- Địa chất. Năm 2023, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức song với truyền thống kiên tâm vượt khó, thầy và trò Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã hoàn thành nhiệm vụ năm học với nhiều thành tích đáng ghi nhận về mọi mặt chính trị, tư tưởng, xây dựng đội ngũ cán bộ, nâng cao chất lượng đào tạo, tuyển sinh, NCKH, hợp tác quốc tế, chăm sóc người học, quảng bá hình ảnh và nâng cao vị thế nhà trường; đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao hoạt động đào tạo, NCKH và hội nhập quốc tế. Cùng với đó, đời sống tinh thần, vật chất của CBVC và sinh viên được đảm bảo; Nhà trường giữ vững vị trí số 15 trong số các trường đại học của Việt Nam trong Bảng xếp hạng URAP (Tổ chức xếp hạng đại học thế giới theo thành tựu học thuật. 

GS.TS Trần Thanh Hải nhấn mạnh trong bối cảnh đầy thách thức của kỷ nguyên cách mạng công nghệ 4.0, sự cạnh tranh mạnh mẽ trong giáo dục, sự quốc tế hóa đòi hỏi tập thể Trường Đại học Mỏ - Địa chất phải là một khối đoàn kết. Trong đó, có sự đóng góp năng lực, trí tuệ, tâm huyết của CBVC nhà trường và CBVC đã nghỉ chế độ.  Nhân dịp chào đón Xuân Giáp Thìn, đồng chí Hiệu trưởng đã gửi lời chúc Tết đến Quý vị đến tất cả cựu CBVC một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Việt Hà – Chủ tịch Công đoàn trường đã thông báo tới các cựu viên chức những hoạt động nổi bật của Công đoàn trường trong năm vừa qua và gửi lời chúc năm mới tốt đẹp nhất. 
Trong buổi gặp mặt, các cựu CBVC đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ hết sức ấn tượng. Mong rằng các bác luôn luôn mạnh khỏe để tiếp tục là hậu phương vững chắc cho sự phát triển của Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

 

Hồng Hạnh