Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức gặp mặt cán bộ viên chức, người lao động đầu xuân Giáp Thìn 2024

26/02/2024

Sáng ngày 26/2/2024, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024. Tới dự buổi gặp mặt với sự có mặt của các đồng chí Lãnh đạo Nhà trường và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu tham dự đã cùng xem lại video clip về 10 sự kiện nổi bật của Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2023. Clip đã nêu được những dấu ấn mà toàn trường đã đạt được trong các mảng công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học chuyển giao công nghệ, tổ chức cán bộ, cơ sở vật chất và các thành tích của cán bộ, sinh viên Trường.

Ngay sau đó, GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng đã ghi nhận những thành tựu mà toàn trường đã nỗ lực đạt được trong năm vừa qua. Nhân dịp này, đồng chí đã gửi lời chúc mừng năm mới Giáp Thìn an khang, thịnh vượng tới cán bộ viên chức và người lao động. Đồng chí hy vọng năm 2024 với sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự đồng hành của các đối tác, tập thể Nhà trường sẽ cùng nhau đồng tâm hiệp lực, phát huy những thành tựu đã đạt được, khắc phục khó khăn để bứt phá về đích thắng lợi nhằm hướng tới mục tiêu khẳng định thương hiệu của Trường Đại học Mỏ - Địa chất về đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Cán bộ viên chức hân hoan đón chào năm mới

Cán bộ viên chức tràn trề niềm tin vào một năm mới tốt đẹp

Cuối buổi gặp mặt, Lãnh đạo Nhà trường đã tận tay phát lì xì may mắn đầu năm tới cán bộ viên chức, người lao động

PGS.TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời cung chúc tân xuân 

GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng gửi lời chúc vạn sự như ý tới cán bộ viên chức, người lao động

PGS.TS Triệu Hùng Trường mong các cán bộ viên chức năm mới thành công 

PGS.TS Nguyễn Việt Hà - Chủ tịch Công đoàn trường gửi lời chúc an khang, thịnh vượng tới các cán bộ viên chức, người lao động của trường

 

 

 

 

Hồng Hạnh