Bế mạc và trao giải Bóng chuyền sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2024

26/03/2024

Sau 4 ngày thi đấu với hơn 30 trận đấu hết sức hấp dẫn và kịch tính, giải bóng chuyền nam nữ sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2024 đã chính thức khép lại.

Tham dự bế mạc và trao giải cho các đội bóng có PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư Đoàn thanh niên trường; TS Bùi Mạnh Tùng – Phó Trưởng phòng Công tác chính trị - Sinh viên, cùng đại diện Khoa trong toàn trường, các giảng viên Bộ môn Giáo dục Thể chất và đông đảo các VĐV các đội bóng tham dự giải bóng chuyền Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2024.

Giải đấu năm nay với sự góp mặt của 15 đơn vị trong đó có 8 đội nam và 7 đội nữ. Sau 4 ngày thi đấu, trải qua hơn 30 trận đấu, các đội bóng đã mang đến những trận thi đấu vô cùng hấp dẫn, kịch tính. Với khả năng xử lý tình huống khéo léo, tư duy chiến thuật vô cùng nhạy bén, tất cả các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt. Tất cả đã làm nên ngày hội thể thao vô cùng sôi nổi, hào hứng, tinh thần thể thao cao thượng và tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị. Cũng tại chương trình, PGS.TS Triệu Hùng Trường - Hiệu phó cùng các thầy giáo đã trao các giải thưởng cho các đội đoạt giải. Món quà góp phần động viên, khích lệ tinh thần cho các vận động viên đã tham gia giải thi đấu.

Kết quả chung cuộc của giải đấu:

Giải Nam:

–      Đội vô địch: Khoa Xây dựng;

–      Giải Nhì: Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh;

–      Giải Ba: Khoa Công nghệ thông tin.

Giải Nữ:

–      Đội vô địch: Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh;

–      Giải Nhì: Liên quân Khoa Khoa học Kỹ thuật Địa chất và Khoa Môi trường;

–    Giải Ba: Khoa Công nghệ thông tin.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong mùa giải:

Tỷ số luôn được đuổi sát nút làm trận đấu trở nên kịch tính

Phòng QHCC & DN