Lễ khai giảng khóa Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng - K148A

10/06/2024

Sáng ngày 07/6/2024, Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phối hợp với Đảng ủy Trường Đại học Mỏ - Địa chất long trọng tổ chức Khai giảng khóa Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng K148A dành cho các quần chúng ưu tú, tích cực của các tổ chức cơ sở Đảng trong toàn Khối.

Tới dự Lễ khai giảng có PGS.TS Triệu Hùng Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Hoàng  Anh Dũng - Đảng ủy viên Trường, Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể .

Về phía báo cáo viên có TS. Trần Thị Phúc An - Trưởng Khoa Lý luận Chính trị Trường Đại học Mỏ - Địa chất và cùng toàn thể 226 học viên là những quần chúng ưu tú tích cực được tham dự khóa bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa K148A tham dự.

Toàn cảnh Lễ Khai giảng Khóa 148A

Phát biểu chào mừng, đồng chí PGS.TS. Triệu Hùng Trường đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhấn mạnh công tác bồi dưỡng nhận thức về đảng cho quần chúng ưu tú là một nội dung quan trọng của công tác xây dựng đảng, trong những năm qua được Cấp ủy các cấp đặc biệt quan tâm và xem là một trong những nhiệm vụ trọng tâm; đồng chí cũng đề nghị các học viên nghiêm túc thực hiện nội quy của lớp, chủ động nghiên cứu tài liệu để lĩnh hội tốt nhất kiến thức của báo cáo viên, vận dụng kiến thức vào thực tế công tác, học tập không ngừng phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Triệu Hùng Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất  phát biểu chào mừng

Học viên Hoàng Bảo - sinh viên lớp Mạng Máy tính B - K66 - đại diện cho các học viên K148A gửi lời cảm ơn trân trọng đến lãnh đạo Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội và Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức lớp học cũng như bày tỏ vinh dự khi đó không chỉ thể hiện sự ghi nhận của Đảng bộ với những đóng góp của các quần chúng ưu tú trong học tập, công tác tại mái trường được ghi nhận. Đây cũng là cơ hội để thế hệ trẻ được học hỏi, tiếp bước các thế hệ đi trước, phát huy tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong học tập và trong cuộc sống, phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, bày tỏ lòng quyết tâm, cố gắng sẽ nghiêm túc học tập để lĩnh hội được trọn vẹn những kiến thức mà các Báo cáo viên truyền đạt trong suốt khoá học, nghiên cứu sâu tài liệu để đạt kết quả tốt nhất.

Học viên Hoàng Bảo - sinh viên lớp Mạng Máy tính B - K66 đại diện 226 học viên phát biểu

Ngay sau Lễ khai giảng, báo cáo viên - TS. Trần Thị Phúc An cùng các học viên của Khóa học bắt đầu học theo chương trình quy định của Trung ương.

Báo cáo viên - TS. Trần Thị Phúc An - Trưởng Khoa Lý luận Chính trị

Hằng Nga - VP Đảng Đoàn thể

Các bài viết khác