Lễ khai giảng khoá đào tạo tiến sĩ 2022 – 2025 và thạc sĩ 2022 – 2024 (K44)

18/06/2022

Ngày 17/6/2022, HUMG long trọng tổ chức Lễ khai giảng khoá đào tạo tiến sĩ 2022 – 2025 và thạc sĩ 2022 – 2024 (K44). Buổi lễ được Nhà trường tổ chức dưới hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến trên nền tảng MS teams.

Tham dự buổi lễ, có NGƯT.GS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu phó; PGS.TS Lương Quang Khang - Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học; đại diện Lãnh đạo Phòng, Khoa, Ban và các tân học viên cao học, tân nghiên cứu sinh của trường.

Trong diễn văn khai giảng, NGƯT.GS.TS Bùi Xuân Nam đã gửi lời chúc mừng 12 nghiên cứu sinh, 149 học viên cao học khoá 44 đã đạt kết quả tốt trong kỳ thi tuyển sinh SĐH đợt 1 năm 2022 vừa qua với 07 ngành và chuyên ngành đào tạo tiến sĩ, 17 ngành và chuyên ngành đào tạo thạc sĩ của Nhà trường. Thầy nhắn nhủ “Đào tạo sau đại học là bậc học đòi hỏi ở các học viên và nghiên cứu sinh không chỉ là sự cố gắng, nỗ lực mà còn phải không ngừng sáng tạo, bởi có nhiều kiến thức chuyên sâu hơn gắn với thực tế, đòi hỏi phải tự học và nghiên cứu nhiều. Nhà trường kỳ vọng các bạn sẽ tiếp tục vượt qua khó khăn, tích cực học tập, tìm cho mình phương pháp học tập phù hợp để đạt nhiều kết quả có ý nghĩa khoa học và thực tiễn trong luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ của mình”.

Thay mặt các tân học viên, tân nghiên cứu sinh Lê Đức Thọ - Ngành Kỹ thuật hoá học đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo đã nhiệt tình hỗ trợ, tạo điều kiện để các bạn có thể được học tập và nghiên cứu dưới mái trường Mỏ - Địa chất. Tân học viên thể hiện quyết tâm không ngừng nâng cao năng lực và tìm ra phương pháp học tập hiệu quả để có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Đến hôm nay, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tuyển sinh 44 khoá cao học với hơn 8000 thạc sĩ, hơn 500 tiến sĩ. Điều này khẳng định Trường Đại học Mỏ - Địa chất là một địa chỉ tin cậy, một cơ sở đào tạo có truyền thống và uy tín trong cả nước về lĩnh vực điều tra cơ bản, quản lý, khai thác tài nguyên khoáng sản, bảo vệ môi trường… mà nhiều người lựa chọn để hoàn thiện kiến thức của mình.

Dưới đây là chùm ảnh về buổi Lễ:

PGS.TS Lương Quang Khang - Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học công bố Quyết định công nhận trúng tuyển SĐH đợt 1 năm 2022

NGƯT.GS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu phó HUMG tuyên bố khai giảng khoá đào tạo cao học K44 và nghiên cứu sinh 2022 - 2025

NCS Lê Đức Thọ - ngành Kỹ thuật Hoá học phát biểu ý kiến

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bó hoa tươi thắm của các Học viên, NCS trúng tuyển đợt 1 năm 2022 gửi tặng Nhà trường

 

 

Phòng QHCC & DN