Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ K41 và K42

03/03/2023

Sáng ngày 24/2/2023 và ngày 3/3/2023, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ khóa 41 và 42 tại Phòng họp Phổ Yên và Hội trường 300 của trường.

Tham dự buổi Lễ, về phía khách mời có TS Hoàng Ngọc Khôi – Giám đốc trường Cao đẳng Công thương Thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở Quảng Ngãi.

Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất có GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng; NGƯT.GS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó Hiệu trưởng; NGƯT. PGS.TS Lương Quang Khang – Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, ban, trung tâm, bộ môn, và các học viên tham dự buổi lễ trao bằng.

NGƯT. PGS.TS Lương Quang Khang – Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học công bố quyết định trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ

Trong số học viên tốt nghiệp kỳ này, có 12 tiến sĩ, 358 thạc sĩ, trong đó, có  5 học viên nước ngoài đến từ nước bạn Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Như vậy, tính đến nay, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã đào tạo được tổng số hơn  500 tiến sĩ, hơn 9000 thạc sĩ.

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Nhà trường  đã chúc mừng tới các tân tiến sĩ, thạc sĩ và những giảng viên, những bộ phận chuyên trách đã giúp các bạn học viên hoàn thành khóa học một cách xuất sắc. Trước tình hình dịch bệnh COVID kéo dài, các học viên đã phải thực hiện học tập, nghiên cứu thí nghiệm trong điều kiện hết sức khó khăn. Tuy nhiên, với nỗ lực của bản thân , các học viên đã quyết tâm vượt qua mọi gian nan, thử thách và những yêu cầu khắt khe của chương trình học tập để xứng đáng được nhận học vị của Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Do đó, thầy Hiệu trưởng đã ghi nhận những cố gắng của các học viên và một lần nữa chúc mừng các tân tiến sĩ, thạc sĩ.

GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ

Thay mặt các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ, TS Ngô Sĩ Cường – Ngành Kỹ thuật Trắc địa – Bản đồ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Nhà trường, các giáo sư, các nhà khoa học, thầy cô giáo và toàn thể CBVC trường đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi, tận tình giảng dạy, hướng dẫn để các nghiên cứu sinh, học viên cao học hoàn thành chương trình đào tạo. Nhận được tấm bằng hôm nay là dấu mốc của sự thành công bước đầu và chặng đường tiếp theo sẽ tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp khoa học của ngành mà bản thân theo đuổi; đồng thời, là minh chứng để khẳng định với xã hội về nguồn nhân lực mà Trường Đại học Mỏ - Địa chất cung cấp là sản phẩm chất lượng về đạo đức – tri thức – sáng tạo – kỹ năng và giá trị nhân văn sâu sắc.

TS Ngô Sĩ Cường – Ngành Kỹ thuật Trắc địa – Bản đồ phát biểu tri ân lãnh đạo, các nhà khoa học, giảng viên, CBVC đã hỗ trợ các học viên hoàn thành khoá học

Tân tiến sĩ tặng hoa cho đại diện Lãnh đạo Trường

Đại diện lãnh đạo Trường nhận hoa tri ân từ tân thạc sĩ

Sau phần phát biểu của lãnh đạo Nhà trường và đại diện tân tiến sĩ, các tân tiến sĩ và thạc sĩ khoác trên người bộ lễ phục, vinh dự bước lên lễ đài để nhận bằng và chụp ảnh cùng với lãnh đạo trường.

Buổi lễ kết thúc trong sự phấn khởi của của toàn thể thầy và trò Nhà trường. Mong rằng với kiến thức lĩnh hội được, các tân tiến sĩ, thạc sĩ sẽ phát huy hết năng lực, vận dụng kiến thức vào thực tế và gặt hái được nhiều thành tựu lớn, góp phần nâng cao uy tín của Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

 

Phòng QHCC & DN