Thông báo về Học bổng Chính phủ Autralia năm 2022

16/03/2022

Học bổng Chính phủ Autralia là học bổng quốc tế uy tín được Chính phủ Autralia trao cho các thế hệ các nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai trong lĩnh vực phát triển. Thông qua học tập và nghiên cứu, người nhận học bổng sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng nhằm tạo ra sự thay đổi và thiết lập các mối quan hệ hữu nghị lâu dài với Autralia. Các ứng viên sẽ được xét dựa trên trình độ chuyên môn, năng lực cá nhân, thành tích học tập và quan trọng nhất là khả năng tạo ảnh hưởng trong những thách thức về phát triển của Việt Nam

Thông tin học bổng như sau:

Các lĩnh vực học tập ưu tiên đối với ứng viên Việt Nam: Quản trị phát triển kinh tế, Cơ sở hạ tầng và giao thông, Nước và vệ sinh, biến đổi khí hậu, y tế và an ninh mạng, nông nghiệp và phát triển nông thôn, khuyết tật, bình đẳng giới, đổi mới. Các học bổng này dành cho chương trình học toàn thời gian.

Bậc học: Học bổng dành cho các ứng viên theo học thạc sĩ tại một số trường Đại học Australia.

Quyền lợi: Người nhận học bổng sẽ được hưởng quyền lợi sau: vé máy bay khứ hồi, trợ  cấp ổn định ban đầu, cấp 1 lần khi mới sang Australia, toàn bộ tiền học phí, hỗ trợ sinh hoạt phí, bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế trong thời gian học tập, hỗ trợ học tập bổ sung.

Tiêu chí tuyển chọn: Ứng viên phải đáp ứng toàn bộ yêu cầu về tiêu chí tuyển chọn được nêu trong cuốn Sổ tay Chính sách học bổng, phải có bằng đại học chính quy, tiếng Anh phải đạt tối thiểu IELTS 6.5.

Thời hạn nộp hồ sơ: Ngày 29/4/2022 (23:59 giờ Canberra)

Hình thức nộp hồ sơ: Nộp hồ sơ trực tuyến tại: https://oasis.dfat.gov.au/

Thông tin chi tiết xem tại file đính kèm.

File đính kèm