Hội nghị quốc tế "Geotechnical Challenges in Mining, Tunneling & Underground structures"

06/07/2021

Hội nghị quốc tế "International Conference on Geotechnical challenges in Mining, Tunneling & Underground structures" (ICGMTU 2021) được tổ chức vào ngày 20-21 tháng 12 năm 2021 tại Malaysia bằng hình thức kết hợp on-line và on-site.

Hội nghị tập trung thảo luận các vấn đề liên quan đến vai trò của địa kỹ thuật trong việc lập kế hoạch, thiết kế và khai thác các mỏ, xây dựng đường hầm và các công trình ngầm, trong điều kiện nhu cầu ngày càng tăng của thị trường trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thủy lợi, giao thông vận tải, ... và các dự án khai thác mỏ, xây dựng công trình ngầm lớn đang được quy hoạch và thực hiện trong những điều kiện đa dạng và đầy thách thức.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất là một đơn vị đồng tổ chức Hội nghị này bên cạnh các đơn vị: Trung tâm Địa kỹ thuật nhiệt đới của Trường Đại học Công nghệ Malaysia, Trường Đại học liên bang Australia, IC Research của Singapore, Trường Đại học Tun Hussein Onn Malaysia. 

Hội nghị ICGMTU 2021 gồm 4 chủ đề lớn quanh các lĩnh vực: Khai thác và kiểm soát mỏ hầm lò, Địa kỹ thuật trong khai thác mỏ, Xây dựng đường hầm và Xây dựng công trình ngầm.

Hội nghị nhận báo cáo tóm tắt đến ngày 10/8/2021 và nhận báo cáo toàn văn đến ngày 20/8/2021.

Các thông tin chi tiết về Hội nghị có tại: https://icgmtu.icresearch-geotropik.com/stage24/ 

Trân trọng kính mời các nhà khoa học quan tâm gửi bài và tham dự Hội nghị ICGMTU 2021!

File đính kèm