Học Bổng Chính Phủ Ý Hệ Thạc Sĩ ‘Invest In Your Talent’ năm học 2024-2025

06/02/2024

Chương trình Invest Your Talent in Italy là một hoạt động được Bộ Ngoại giao và Hợp tác Quốc tế, ICE và Unitalia xúc tiến, hợp tác với Unioncamere (Hiệp hội các phòng Thương mại Italia) và Confindustria (Liên đoàn Công nghiệp Italia). Đây là chương trình đào tạo toàn diện, song song với việc học hàn lâm tại các trường Đại học danh tiếng của Italia trong một giai đoạn đào tạo chuyên sâu về công việc, sinh viên sẽ thực tập tại một công ty của Italia.

Chương trình Học bổng Chính phủ Australia bậc Thạc sỹ

01/02/2024

Học bổng chính phủ Australia được trao cho công dân Việt Nam làm việc trong cơ quan nhà nước và các giảng viên, các nhà nghiên cứu, nhân viên của tổ chức phi chính phủ và các công ty Việt Nam để theo học chương trình thạc sỹ tại các trường đại học của Australia.

Học bổng Lãnh đạo trẻ ASEAN-Trung Quốc (ACYLS) 2024/2025

30/01/2024

Chương trình Học bổng Lãnh đạo Trẻ ASEAN-Trung Quốc (ACYLS) là một sáng kiến dành riêng cho các chuyên gia trẻ và đầy triển vọng của ASEAN có kinh nghiệm làm việc nhằm tăng cường trao đổi, hợp tác giáo dục và thúc đẩy trao đổi học thuật và liên kết giữa các nước.

Chương trình Thạc sỹ Châu Âu về Kỹ thuật hệ thống nano trí tuệ nhúng (Embedded Intelligence Nanosystems Engineering)

29/01/2024

Chương trình này cung cấp đào tạo nâng cao từ việc chế tạo các thiết bị và vật liệu ở quy mô nano, bao gồm các thành phần cảm biến và học máy tiên tiến, cho đến các hệ thống thông minh quy mô vĩ mô và các thiết bị kết nối Internet vạn vật (IoT) trong lĩnh vực ứng dụng thông tin, cảm biến và năng lượng.

Chương trình Học Bổng Thái Lan bậc Thạc sỹ, Tiến sỹ năm 2024

29/01/2024

Bộ Giáo dục Đại học, Khoa học, Nghiên cứu và Đổi mới (MHESI), Thái Lan, hợp tác với các trường đại học Thái Lan mời công dân Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam đăng ký Học bổng Thái Lan (Năm 2024). Học bổng lên tới 139 các chương trình sẽ được cung cấp cho các ứng viên đủ điều kiện từ bốn quốc gia nói trên để học thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại các cơ sở giáo dục đại học Thái Lan.

Chương trình Học bổng Quốc tế Newton

29/01/2024

Chương trình dành cho các Tiến sỹ trẻ tài năng (những người nhận bằng Tiến sỹ trong vòng 7 năm) nước ngoài có mong muốn làm việc và nghiên cứu tại Anh trong vòng 2 năm. Chương trình do Viện Hàn lâm của Anh tổ chức.

Chuyên gia từ Đại sứ quán Hungary, GS. Gyöngyi Heltai giới thiệu về học bổng Hungary với Sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất

24/01/2024

Ngày 23/01/2024, tại phòng họp Phổ Yên, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức buổi giới thiệu về học bổng Hungary với Sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Buổi giới thiệu do GS. Gyöngyi Heltai - chuyên gia của Đại sứ quán Hungary thực hiện, cung cấp cho sinh viên, cao học viên, nghiên cứu sinh và các giảng viên trẻ nhiều thông tin học bổng quan trọng và hữu ích.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập công ty SLB tại Việt Nam

24/01/2024

Nhân dịp Kỷ niệm 50 năm thành lập công ty SLB tại Việt Nam, ngày 19/01/2024, đại diện Trường Đại học Mỏ - Địa chất, GS. TS Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng Nhà trường đã tham dự lễ kỷ niệm tại Khách sạn Sheraton, TP. Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức chúc mừng năm mới và tặng quà Tết lưu học sinh

24/01/2024

Ngày 23/01/2024, tại phòng họp Phổ Yên, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa Nhà trường và Lưu học sinh nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng với sự chủ trì của GS. TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Nhà trường, với sự có mặt của đại diện các phòng ban, trung tâm; đại diện lãnh đạo các khoa, đơn vị có lưu học sinh học tập như Khoa Mỏ, khoa Xây dựng, khoa Khoa học và Kỹ thuật địa chất, khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, khoa Công nghệ Thông tin, Văn phòng Chương trình tiên tiến và các lưu học sinh của trường từ các nước Lào, Campuchia, Mông Cổ.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất tham gia đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hội đồng Anh tại Vương quốc Anh

26/11/2023

Từ ngày 20/11/2023 đến ngày 25/11/2023, đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hội đồng Anh do Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn dẫn đầu đã tham dự Hội nghị Going Global và làm việc với các đối tác tại Vương quốc Anh