Đón tiếp và làm việc với Viện Mỏ và Công nghệ New Mexico (Mỹ)

08/08/2022

Ngày 04/8/2022, đoàn công tác Viện Mỏ và Công nghệ New Mexico do TS Stephen Wells – Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất thăm và làm việc tại Hungary và Vương quốc Anh theo đoàn cấp cao của Quốc hội và Chính phủ

04/07/2022

Từ ngày 26/6/2022 đến ngày 30/6/2022, GS. TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tham gia đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo tháp tùng Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thăm và làm việc chính thức tại Hungary và Vương quốc Anh.

Lưu học sinh Lào háo hức đón Tết cổ truyền Bunpimay Lào 2565

13/04/2022

Ngày 10/4/2022, tại Ký túc xá sinh viên nước ngoài Trường Đại học Mỏ - Đia chất đã diễn ra Lễ hội Tết cổ truyền Bunpimay Lào 2565 với nhiều nội dung đặc sắc. Ngoài lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất còn có lưu học sinh Lào đến từ các trường: Đại học Điện lực, Học viện Tài chính và Đại học Y tế công cộng.

Seminar về đào tạo ngành khai thác mỏ và tuyển khoáng tại Mỹ

04/04/2022

Ngày 30/3/2022, tại Hội trường 300, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, PGS. TS Andrea Brickey đến từ Trường Đại học Mỏ và Công nghệ South Dakota (Hoa Kỳ) đã có buổi seminar về đào tạo ngành khai thác mỏ và tuyển khoáng tại Mỹ (Mining and Mineral Processing Industry and Education in the US).

Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức thành công Hội thảo quốc tế EMMA 6

30/03/2022

Ngày 28/3/2022, tại Phòng Phổ Yên của Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Hội thảo quốc tế “Quản lý kinh tế trong hoạt động khoáng sản lần thứ 6” (EMMA 6) đã được tổ chức thành công tốt đẹp bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến với sự tham dự của 80 nhà khoa học trong và ngoài nước.

Thông báo về Học bổng Chính phủ Autralia năm 2022

16/03/2022

Học bổng Chính phủ Autralia là học bổng quốc tế uy tín được Chính phủ Autralia trao cho các thế hệ các nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai trong lĩnh vực phát triển. Thông qua học tập và nghiên cứu, người nhận học bổng sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng nhằm tạo ra sự thay đổi và thiết lập các mối quan hệ hữu nghị lâu dài với Autralia. Các ứng viên sẽ được xét dựa trên trình độ chuyên môn, năng lực cá nhân, thành tích học tập và quan trọng nhất là khả năng tạo ảnh hưởng trong những thách thức về phát triển của Việt Nam

Ngày hội việc làm trực tuyến dành cho sinh viên Việt Nam do Cục Bất động sản Kinh tế Xây dựng - Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông vận tải và Du lịch Nhật Bản tổ chức

10/02/2022

Ngày 19/02/2022, Cục Bất động sản Kinh tế Xây dựng - Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông vận tải và Du lịch Nhật Bản phối hợp 18 trường Cao đẳng, Đại học trên toàn Việt Nam tổ chức ngày hội việc làm trực tuyến – Jobfair MLIT nhằm giúp sinh viên Việt Nam tiếp cận 15 doanh nghiệp Nhật Bản đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

Đề cử giải thưởng Engaged Achievement 2021 và Engaged Scholar 2021

22/11/2021

Chương trình Giải thưởng Engaged Achievement 2021 và Engaged Scholar 2021 là một khởi xướng của VNES – Mạng lưới Học giả Kết nối Cộng đồng Việt Nam do Trung tâm Hợp tác và Phát triển Giáo dục – Vietnam Campus Engage (VCE) và Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) điều phối dưới sự tài trợ của Quỹ Viện trợ Ireland (Irish AID).

Trường Đại học Mỏ - Địa chất phối hợp với Informa Markets tổ chức thành công Hội thảo khoa học kết hợp trưng bày Mining Vietnam Confex 2021

19/11/2021

Trong 2 ngày 17-18/11/2021, Hội thảo Hội thảo khoa học kết hợp triển lãm Mining Vietnam Confex 2021 với chủ đề “Công nghệ và đổi mới sáng tạo nhằm đảm bảo an toàn hầm lò và tối ưu hóa quá trình khai thác mỏ hầm lò” đã được tổ chức theo hình thức kết hợp giữa hội thảo tại chỗ và trực tuyến trên nền tảng Digital Connect.