Triển khai thỏa thuận hợp tác giữa HUMG và PVEP

15/06/2021

9h00 sáng nay ngày 15/6/2021 tại Phòng họp Nam Côn Sơn (toà nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội) đã diễn ra buổi làm việc của các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí (PVEP) và Trường ĐH Mỏ - Địa chất (HUMG).

Học bổng Thạc sỹ địa chất tại Indonesia trong khuôn khổ Dự án CUBE ASEAN

07/06/2021

CUBE ASEAN hay Hợp tác giáo dục về Địa chất đô thị khu vực ASEAN là một trong bốn dự án được Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA cấp kinh phí năm 2021.

Thông báo Hội nghị khoa học quốc tế GIS-IDEAS năm 2021

30/05/2021

Hội nghị quốc tế về Địa thông tin trong phát triển không gian-cơ sở hạ tầng Trái đất và các ngành khoa học liên quan (GIS-IDEAS) đã rất thành công trong nhiều năm qua, với sự tham gia tổ chức của Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Năm 2021, Hội nghị GIS-IDEAS lần đầu tiên được tổ chức tại Trường Đại học Naresuan University, Thái Lan.

Thông báo chương trình trại hè trực tuyến trong khuôn khổ dự án Erasmus+ ESSENCE (ESSENCE Summer School)

18/05/2021

ESSENCE Summer School là một chương trình ngoại khóa do dự án Erasmus+ ESSENCE tổ chức và tài trợ dành cho sinh viên, học viên các ngành điện, điện tử, công nghệ thông tin.

Thông tin Dự án Erasmus+ ANGEL

20/04/2021

Năm 2021, Dự án Erasmus+ “Mạng lưới khởi tạo và lãnh đạo doanh nghiệp xanh của ASEAN” (ASEAN Network for Green Entrepreneurship and Leadership”), gọi tắt là ANGEL, thuộc Chương trình 2 – Erasmus+ “Hợp tác đổi mới và trao đổi kinh nghiệm - Tăng cường năng lực trong giáo dục đại học” đã được Cơ quan điều hành Giáo dục, Nghe nhìn và Văn hoá của Liên minh Châu Âu (EACEA) phê duyệt với kinh phí tài trợ là 944.270 Euro cho thời gian thực hiện trong 3 năm.

Thầy Hiệu trưởng thăm và tặng quà Tết sinh viên nước ngoài

08/02/2021

Ngày 08/02/2021, GS. TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã đại diện Nhà trường đến Ký túc xá sinh viên nước ngoài thăm và tặng quà Tết lưu học sinh nước ngoài sẽ ở lại Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức khai giảng khóa học ngôn ngữ và văn hóa Ba Lan

22/01/2021

Ngày 21/01/2021, tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã diễn ra lễ khai giảng khóa học ngôn ngữ và văn hóa Ba Lan. Khóa học này nằm trong chương trình của Cơ quan trao đổi học thuật quốc gia Ba Lan (NAWA) và được sự bảo trợ của Đại sứ quán Ba Lan tại Việt Nam. Là một đối tác năng động của Ba Lan, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức khóa học ngôn ngữ và văn hóa Ba Lan dành cho cán bộ và sinh viên của trường với giáo viên người bản địa do NAWA phái cử. Đặc biệt, khóa học hoàn toàn miễn phí và được NAWA tài trợ sách, giáo trình.

Thông báo Ngày hội việc làm trực tuyến do Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông vận tải và Du lịch Nhật Bản tổ chức.

06/01/2021

Ngày 17/01/2021, Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông vận tải và Du lịch Nhật Bản (Ministry of Land, Infrastructure, Transport and Tourism – MLIT) phối hợp với các Trường Đại học Việt Nam tổ chức ngày hội việc làm trực tuyến – Jobfair MLIT nhằm giúp sinh viên Việt Nam tiếp cận 11 doanh nghiệp Nhật Bản đang có nhu cầu tuyển dụng.

Thông báo số 1 Hội nghị quốc tế về hợp tác nghiên cứu khoa học Viet-Pol 2021

05/01/2021

Trường Đại học Mỏ - Địa chất trân trọng thông báo và mời viết bài tham gia Hội nghị quốc tế về hợp tác nghiên cứu khoa học Việt Nam - Ba Lan lần thứ 6 (Viet-Pol 2021) tổ chức vào tháng 11/2021 tại Việt Nam.

Gặp mặt lưu học sinh nước ngoài của Trường Đại học Mỏ - Địa chất

23/12/2020

Ngày17/12/ 2020, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức buổi gặp mặt sinh viên quốc tế đang học tại Trường. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm lắng nghe và giải đáp các ý kiến, nguyện vọng của lưu học sinh nước ngoài, nâng cao hiệu quả quản lý và chất lượng đào tạo lưu học sinh.