CLB Dầu khí tổ chức thành công cuộc thi Rung chuông vàng năm 2017

09/11/2017

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Dầu khí (10/2007 - 10/2017), chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập khoa Dầu khí (10/1977 – 10/2017), tiếp nối thành công chương trình Rung chuông vàng năm 2014, 2015 và 2016, ngày 12/10/2017 vừa qua tại Hội trường 300, CLB Dầu khí đã tổ chức đêm Chung kết Rung chuông vàng 2017.

Đến tham dự chương trình, về phía Nhà trường có ThS. Đặng Quang Hưng - Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên Trường; TS. Lê Xuân Thành - Trưởng Phòng Công tác sinh viên; TS. Nguyến Thế Vinh - Bí thư Đảng Ủy, Trưởng khoa Dầu khí; TS. Lê Quang Duyến - Phó trưởng khoa Dầu khí; ThS. Nguyễn Thanh Tuấn - Bí thư liên chi khoa Dầu khí; các thầy cô giáo trong Bộ môn Ngoại ngữ; khoa Dầu khí; khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Về phía nhà Tài trợ, có chị Bùi Thị Uyên - Đại diện Trung tâm Anh ngữ PPS, chị Nguyễn Thị Thu - Giám đốc Công ty du lịch Alibaba Tours.

Ngoài ra, cuộc thi còn có sự tham gia của các anh chị cựu thành viên CLB Dầu khí, các CLB trong và ngoài trường, khán giả và không thể thiếu sự hiện diện của 50 thí sinh xuất sắc nhất trong vòng Chung kết Rung chuông vàng 2017.         

TS. Nguyễn Thế Vinh - Bí thư Đảng Ủy, Trưởng khoa Dầu khí 
50 thí sinh xuất sắc nhất tham gia chung kết Rung chuông vàng 2017
Khán giả tới xem và cổ vũ chương trình
Nhóm nhảy Step biểu diễn trong tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình

Cuộc thi chính thức bắt đầu trong sự hồi hộp của các thí sinh và toàn bộ khán giả.

Sinh viên Nguyễn Thị Phương Dung - Thí sinh Học viện Tài chính duy nhất tham gia vòng chung kết

Đêm Chung kết Rung Chuông Vàng 2017 có nhiều câu hỏi hay, hóc búa. Một số câu đòi hỏi thí sinh phải hiểu biết về kiến thức tự nhiên, xã hội, nghệ thuật, tiếng Anh,... Thí sinh tham gia thi đấu mang đầy đủ các cung bậc cảm xúc như vui tươi, tiếc nuối.

Năm 2014, cuộc thi Rung chuông vàng được Câu lạc bộ Dầu khí tổ chức tại giảng đường nhà D với phạm vi cấp khoa. Năm 2015, cuộc thi được mở rộng phạm vi cấp trường. Tất cả các thí sinh của 9 khoa được phép đăng ký tham gia thi đấu. Năm 2017, cuộc thi được mở rộng tới tất cả các trường đại học tại địa bàn lân cận. Điều này cho thấy cuộc thi đã thành công và có sức lan tỏa lớn.

Các thầy cô giáo tham gia cứu trợ thí sinh đưa tất cả các thí sinh quay trở lại sàn thi đấu.

Các thầy cô giáo tham gia cứu trợ thí sinh

Phần thi dành cho khán giả

Khán giả háo hức trả lời câu hỏi

Kết thúc câu hỏi số 17, trên sàn thi đấu chỉ còn lại duy nhất 2 thí sinh là bạn Chử Xuân Anh, lớp Địa vật lý K58 và bạn Nguyễn Hữu Hạnh, lớp Khoan khai thác A K59. Đến câu hỏi số 18, bạn Nguyễn Hữu Hạnh đã đánh bại đối thủ nặng ký nhất của mình và liên tiếp vượt qua các câu hỏi 19, 20 trong sự thán phục của 49 thí sinh còn lại và toàn bộ khán giả trong hội trường. Thí sinh đã thể hiện sự thông minh, sự am hiểu kiến thức tổng hợp của mình. 

2 thí sinh cuối cùng còn lại trên sân khấu RCV: Nguyễn Hữu Hạnh - KKTA59, Chử Xuân Anh - ĐVL58
Thí sinh Nguyễn Hữu Hạnh - Lớp KKTA59 chinh phục Chuông vàng ở câu thứ 20

Bên cạnh các giải thưởng dành cho 50 thí sinh xuất sắc nhất, giải thưởng minigame Tấm vé may mắn cũng là phần được chờ đợi nhất ngày hôm đó. Và người may mắn nhận được chuyến du lịch Mộc Châu trị giá 4.000.000 đồng dành cho 2 người do Công ty du lịch Alibaba Tours tài trợ là bạn Nguyễn Xuân Huy, lớp CTTT K5.

Nguyễn Xuân Huy, lớp CTTT K5 dành tấm vé may mắn
Khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng CLB Dầu khí

Đêm Chung kết Rung Chuông Vàng 2017 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trong đó, phải kể đến sự nhiệt tình của đội ngũ thành viên, cộng tác viên câu lạc bộ Dầu khí, những người đã đóng góp công sức rất lớn cho sự thành công của chương trình. Hẹn gặp lại tại mùa Rung chuông vàng năm tới!

Phòng CTCT - Truyền thông

(CLB Dầu khí)