Muốn làm chủ được cơ thể, hãy đến với Yoga!

29/09/2017

Tại câu lạc bộ Yoga HUMG, các bạn sẽ được học cách làm chủ được cơ thể, làm chủ được chính hơi thở của mình, rèn luyện sức khỏe, đẩy lùi được mọi bệnh tật, phiền não. Khi có một cơ thể khỏe mạnh chúng ta sẽ có một trí tuệ và tâm thức kiên cường. Hơn nữa qua quá trình tập luyện bộ môn này các bạn sẽ được học cách cư xử đúng mực, luôn biết yêu thương và tôn trọng lẫn nhau.

Yoga bắt nguồn từ Ấn Độ, là một phương pháp khoa học rèn luyện sức khoẻ được cả thế giới biết đến và tập luyện. Hiệu quả mà yoga mang lại tương ứng với việc tập các môn như: thể dục thẩm mỹ, aerobic hay dưỡng sinh... Có lẽ vì thế, người ta xem đây như là một môn thể thao hiện đại.

Đáp ứng nhu cầu tập luyện nâng cao sức khỏe, câu lạc bộ YOGA - HUMG chính thức được thành lập ngày 29/8/2017. CLB hoạt động với mục đích xây dựng một sân chơi thể thao rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, tạo điều kiện giải trí cho sinh viên Mỏ - Địa chất nói riêng và sinh viên trên toàn địa bàn Hà Nội nói sau giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

Tại đây, các bạn sẽ được học cách làm chủ được cơ thể, làm chủ được chính hơi thở của mình, rèn luyện sức khỏe, đẩy lùi được mọi bệnh tật, phiền não. Khi có một cơ thể khỏe mạnh chúng ta sẽ có một trí tuệ và tâm thức kiên cường. Hơn nữa qua quá trình tập luyện bộ môn này các bạn sẽ được học cách cư xử đúng mực, luôn biết yêu thương và tôn trọng lẫn nhau.

Câu lạc bộ tuy còn non trẻ nhưng số lượng thành viên không ngừng gia tăng. Lịch hoạt động của câu lạc bộ vào 17h - 18h tại phòng H8 các ngày thứ 3, thứ 5 và chủ nhật hàng tuần. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ SĐT : 0943669487 ( FB nhóm https://www.facebook.com/groups/341647702836160/ )  

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Câu lạc bộ:

CLB Yoga