Đánh giá hiện trạng hợp tác với doanh nghiệp tại Trường Đại học Mỏ-Địa chất với sự hỗ trợ của Trường Đại học Salford, Manchester.

14/09/2019

Ngày 12 tháng 9 năm 2019, tại Trường Đại học Mỏ-Địa chất, Giáo sư Hisham Elkadi – Trưởng Khoa Kiến trúc và Môi trường Xây dựng, Trường Đại học Salford Manchester, Vương quốc Anh, đã có một buổi hội thảo với lãnh đạo các đơn vị của Trường Đại học Mỏ-Địa chất nhằm đánh giá về hiệu quả hợp tác giữa Nhà trường và các doanh nghiệp đối tác.

Phỏng vấn tuyển chọn ứng viên cho học bổng tại trường Đại học Trung ương Đài Loan-NCU

10/09/2019

Nằm trong chương trình định kỳ hàng năm, các giáo sư trường Đại học Trung ương Đài Loan - National Central University (NCU) sẽ đến phỏng vấn các ứng viên cho chương trình học bổng sau đại học (Thạc sỹ và Tiến sỹ) tại Trường Đại học Mỏ-Địa chất.

Đoàn cán bộ, sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất thăm quan tìm hiểu thực tế học tập và sản xuất tại Trung Quốc

28/08/2019

Vừa qua, đoàn cán bộ sinh viên của Nhà trường đã có chuyến tham quan tìm hiểu thực tế môi trường học tập và sản xuất trong các doanh nghiệp ngành than tại các tỉnh Từ Châu, Hà Bắc và An Huy của Trung Quốc.

Hiệu trưởng Trần Thanh Hải chủ tọa phiên thảo luận về các vấn đề quản trị đại học trong hoạt động của Hội đồng Anh tại Hà Nội

26/08/2019

Ngày 23/8/2019, Hội đồng Anh tại Hà Nội tổ chức buổi giao lưu chuyên môn với Giáo sư Rob Humphreys dưới hình thức Trà chiều kiểu Anh, lần đầu tiên được tổ chức tại Hội đồng Anh.

Buổi giới thiệu chương trình học bổng của Dự án Phát triển nguồn nhân lực của Chính phủ Nhật Bản (JDS)

20/08/2019

JDS là chương trình học bổng toàn phần do Chính phủ Nhật Bản viện trợ không hoàn lại cho Việt Nam với mục tiêu hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực cho Việt Nam, đồng thời thắt chặt quan hệ song phương Việt Nam – Nhật Bản.

Trường Đại học Mỏ-Địa chất tham gia Hội nghị Hợp tác nghiên cứu khoa học Việt Nam – Ba Lan (Pol-Viet 2019) tại Ba Lan

14/07/2019

Từ ngày 08 đến ngày 10 tháng 7 năm 2019, đoàn đại biểu của Trường Đại học Mỏ-Địa chất do GS. TS Bùi Xuân Nam làm trưởng đoàn đã tham gia Hội nghị quốc tế về Hợp tác nghiên cứu khoa học Việt Nam – Ba Lan (Pol-Viet 2019) lần thứ 5 tổ chức tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ AGH, Krakow, Ba Lan.

Chương trình thăm quan mỏ hè 2019 của Trường Đại học Mỏ và Công nghệ Trung Quốc

10/06/2019

Trường Đại học Mỏ và Công nghệ Trung Quốc tổ chức chương trình ngắn hạn trong 8 ngày gồm các nội dung học tập, thăm quan tại trường Đại học Mỏ và Công nghệ Trung Quốc, thăm quan các cơ sở sản xuất - khai thác và chế biến khoáng sản - và một số danh lam thắng cảnh tại Từ Châu cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh của trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Mạng lưới giáo dục đại học Việt Nam-Vương quốc Anh: Thúc đẩy hợp tác hiệu quả doanh nghiệp và đại học - Chia sẻ kinh nghiệm thành công của Việt Nam và Vương quốc Anh

07/06/2019

Ngày 7 tháng Sáu 2019, Hội đồng Anh phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Việt Nam và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học quốc gia TPHCM (ĐHKHXHNV, ĐHQGTPHCM) tổ chức hội thảo Thúc đẩy hợp tác hiệu quả doanh nghiệp và đại học - Chia sẻ kinh nghiệm thành công của Việt Nam và Vương quốc Anh.

Hội thảo “Xây dựng mối liên kết hiệu quả giữa Nhà trường và Doanh nghiệp và tạo cơ hội trao đổi nghiên cứu giữa các Trường Đại học Việt Nam và Vương quốc Anh” tại Trường Đại học Mỏ-Địa chất

05/06/2019

Trong khuôn khổ dự án thuộc Chương trình Hợp tác Giáo dục đại học Vương quốc Anh - Việt Nam (UK-VN HEP) do Bộ GIáo dục và Đạo tạo Việt Nam bảo trợ và Hội đồng Anh tài trợ, ngày 03 tháng 6 năm 2019, Trường Đại học Mỏ-Địa chất đã tổ chức Hội thảo “Xây dựng mối liên kết hiệu quả giữa Nhà trường và Doanh nghiệp và tạo cơ hội trao đổi nghiên cứu giữa các Trường Đại học Việt Nam và Vương quốc Anh” (Building effective University links for Industry engagement and Creating Opportunities for UK-Vietnam Researcher Mobility).

Trường Đại học Mỏ-Địa chất tham gia Diễn đàn nâng cao chất lượng đào tạo Việt Nam-Lào và Triển lãm giáo dục đại học Việt Nam tại Lào.

31/05/2019

Ngày 28-29/5/2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Giáo dục Thể thao Lào đã phối hợp tổ chức “Diễn đàn nâng cao chất lượng đào tạo Việt Nam - Lào” và Triển lãm giáo dục đại học Việt Nam-Lào lần thứ 2 tại thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào.