Thông báo khóa học Tiếng Nhật miễn phí cho sinh viên năm 2017

04/08/2017

Thông báo triển khai khóa học tiếng Nhật miễn phí năm 2017

Học bổng của Chính phủ Israel dành cho các khóa học ngắn hạn

19/07/2017

Trong khuôn khổ chương trình đào tạo hợp tác của Cơ quan quốc tế, Bộ Ngoại giao Israel (MASHAV) dành học bổng cho các cán bộ Việt Nam theo các khóa học ngắn hạn. Cụ thể như sau:

Chương trình học bổng Endeavour Australia năm 2018

10/05/2017

Học bổng Endeavour là chương trình học bổng của Chính phủ Australia nhằm giúp cho công dân các nước Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Âu, Châu Mỹ trong đó có Việt Nam có cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn tại Australia.

Học bổng Thạc sỹ toàn phần tại Đức của Đại học Liên Hiệp Quốc dành cho các nước đang phát triển

04/01/2017

Viện Nghiên cứu môi trường và An ninh nhân loại của Đại học Liên Hiệp Quốc (UNU-EHS) phối hợp với Đại học Bonn (Đức) tổ chức chương trình liên kết đào tạo thạc sỹ ngành “Geography of Environmental Risks and Human Security” và cấp 8 suất học bổng toàn phần cho các nước đang phát triển do Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) tài trợ. Chương trình sẽ được tổ chức đào tạo tại Đức.

Học bổng Thạc sỹ ngành Địa chất dầu khí tại trường ĐH Chulalongkorn (Thái Lan)

04/01/2017

Chương trình đào tạo Thạc sỹ ngành Địa chất Dầu khí (Petroleum Geoscience) của trường Đại học Chulalongkorn (Bangkok - Thái Lan) được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo rất thành công và được công nhận quốc tế của Đại học Brunei. Hội đồng đánh giá ngoài (External Examiner) đánh giá đây là chương trình đào tạo hàng đầu Đông Nam Á và mang tính cạnh tranh quốc tế. Chương trình này được tài trợ bởi Công ty dầu khí Chevron Thailand và công ty Dầu khí quốc gia Thái Lan (PTTEP). Năm 2017, chương trình sẽ dành 5 suất học bổng toàn phần cho sinh viên xuất sắc với nội dung như sau: