Thông báo chiêu sinh lớp võ Vovinam hè 2017 cho con em cán bộ, viên chức Trường Đại học Mỏ - Địa chất

13/06/2017

Câu lạc bộ võ Vovinam Trường Đại học Mỏ - Địa chất thông báo kế hoạch chiêu sinh lớp Vovinam hè 2017 dành cho con em cán bộ, viên chức Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Giải vô địch Vovinam sinh viên khu vực phía Bắc 2017

12/06/2017

Tại giải đấu lần này, Trường Đại học Mỏ- Địa chất đã gây được tiếng vang lớn, ngày càng khẳng định vị thế của mình trên bản đồ Vovinam Miền Bắc.

Câu lạc bộ Sách và Hành động ĐH Mỏ - Địa chất

24/05/2017

Được thành lập vào ngày 12 tháng 4 năm 2014. Đến nay, Câu lạc bộ Sách và Hành động Đại học Mỏ - Địa chất đã trải qua hơn hai năm hoạt động. Với sự nỗ lực, tận tình của các thành viên cũng như sự ủng hộ của một số bạn sinh viên trong trường, CLB đã vượt qua nhiều khó khăn để đồng hành cùng với nhà trường trong công cuộc nâng cao tri thức, tạo môi trường học tập thân thiện cho các bạn sinh viên.

Giới thiệu về Câu lạc bộ Môi trường HUMG

23/05/2017

Câu lạc bộ Môi Trường là một CLB hoạt động trong lĩnh vực môi trường, là nơi triển khai những hoạt động nghiên cứu và tuyên truyền những kiến thức về môi trường.

Giới thiệu Câu lạc bộ Trung - Nhật

19/05/2017

Câu lạc bộ Trung - Nhật Trường Đại học Mỏ - Địa chất là một trong những câu lạc bộ học thuật của Trường. CLB được xây dựng dựa trên nhu cầu học tập và đam mê đối với môn ngoại ngữ tiếng Trung, tiếng Nhật của các bạn sinh viên.

Câu lạc bộ Nguồn nhân lực HRC - HUMG

03/05/2017

Câu lạc bộ Nguồn nhân lực được thành lập dựa trên nguyện vọng của Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, của Nhà trường với mục đích tạo sân chơi cho các bạn sinh viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau trong học tập, nghiên cứu khoa học và sinh hoạt chuyên môn; tạo cơ hội để sinh viên có thể trải nghiệm những công việc mà bản thân yêu thích; xây dựng cho sinh viên kĩ năng làm việc và định hướng nghề nghiệp sau này.

Giới thiệu về Câu lạc bộ Võ thuật Aikido Trường Đại học Mỏ - Địa chất

03/05/2017

Trải qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển, hiện tại, Câu lạc bộ Võ thuật Aikido trường Đại học Mỏ - Địa chất đã được mở rộng quy mô với sự tham gia của đông đảo sinh viên trong và ngoài Trường.

Câu lạc bộ Công nghệ thông tin

28/04/2017

Câu lạc bộ Công nghệ thông tin trực thuộc Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Câu lạc bộ được thành lập đã tạo điều kiện giúp đỡ, giao lưu, nâng cao hiểu biết về công nghệ, kết nối giữa các sinh viên trong và ngoài Trường.