Thông tin về dự án HEP do Hội đồng Anh tài trợ kinh phí

01/04/2019

Dự án "Hợp tác về xây dựng mô hình liên kết giữa các trường đại học và ngành công nghiệp và phát triển nghiên cứu và dịch chuyển, tập trung xác định các thiếu hụt về kỹ năng và chia sẻ các mô hình hợp tác giữa nhà trường và ngành công nghiệp về phát triển nghề nghiệp và cơ hội dịch chuyển trong khu vực", viết tắt là HEP do Hội đồng Anh (British Council) tài trợ nhằm học hỏi và phát triển mô hình liên kết của trường Đại học và Doanh nghiệp của Vương quốc Anh thông qua các chương trình trao đổi và tổ chức hội thảo tại Vương Quốc Anh và Việt Nam.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất tham dự phiên họp các đối tác thuộc dự án Erasmus+ ESSENCE tại CH Liên bang Nga

27/09/2018

Nằm trong kế hoạch kiểm tra tiến độ thực hiện và thúc đẩy tiến độ thực hiện dự án Erasmus+ ESSENCE, từ 12-14/9/2018, trường Đại học bách khoa Tomsk (CH Liên bang Nga) đã đăng cai tổ chức phiên họp giữa các đối tác thực hiện dự án. Tại phiên họp này, các đối tác báo cáo tiến độ thực hiện đồng thời thảo luận, đưa ra phương hướng thực hiện các nội dung tiếp theo của dự án trong thời gian tới.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất tham gia dự án Mineral "Hiện đại hóa chương trình đào tạo ngành Địa chất cho các trường Đại học của Nga và Việt Nam"

27/03/2018

Trường Đại học Mỏ-Địa chất tham gia Dự án MINERAL “Hiện đại hóa chương trình đào tạo ngành địa chất cho các trường Đại học Nga và Việt Nam” (Erasmus+ KA2). Đây là dự án nằm trong nhóm chương trình Erasmus+ Key Action 2 – Tăng cường năng lực trong lĩnh vực giáo dục đại học - Capacity Building in the field of Higher Education do Ủy ban châu Âu EU tài trợ kinh phí.

Trường Đại học Mỏ - Địa chất tham gia Dự án Erasmus+ ESSENCE

05/02/2018

Vượt qua 194 đề xuất nằm trong nhóm chương trình Capacity Building in Higher Education (CBHE) của Erasmus+, dự án «Establishing smart energy system curriculum at Russian and Vietnamese universities» - ESSENCE là một trong số 18 dự án được EU lựa chọn và phê duyệt tài trợ kinh phí.

Đăng ký tham gia “Khóa học trực tuyến: Winter School” được giảng dạy bởi giảng viên các trường Đại học Việt Nam và Châu Âu

09/01/2018

"Khóa học trực tuyến: Winter school" là khóa học dành cho các nhà Địa chất trẻ được xây dựng trong khuôn khổ dự án "Hiện đại hóa chương trình đào tạo ngành Địa chất tại các trường Đại học của Nga và Việt Nam" được thực hiện bởi trường Đại học Mỏ - Địa chất; Học viện Khoa học và Công nghệ và các Trường thành viên khác đến từ Châu Âu như: Đức, Áo, Ý.

Phát triển kỹ năng viết bài báo đăng trên các Tạp chí quốc tế cùng Enago

02/10/2017

Ngày 28/9/2017, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã ký thỏa thuận với Enago - nhà cung cấp các dịch vụ biên tập Tiếng Anh hàng đầu trên thế giới, nhằm hỗ trợ các cán bộ, giảng viên trong Trường tiếp cận với các chuyên gia trong công tác biên tập và chỉnh sửa bài báo Tiếng Anh gửi đăng các Tạp chí uy tín trên thế giới, từ đó phát triển kỹ năng viết và công bố kết quả đạt được trên các Tạp chí quốc tế.

Thông báo tuyển sinh du học Trung Quốc, Ba Lan, Mỹ năm 2014

12/05/2014

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Mỏ - Địa chất và các Trường Đại học Trung Quốc; Ba Lan; Mỹ, Trường Đại học Mỏ - Địa chất thông báo "Chương trình du học nước ngoài đào tạo bậc Đại học và Sau đại học" do Trường Đại học Mỏ - Địa chất và các Trường Đại học tại Trung Quốc, Ba Lan và Mỹ phối hợp tổ chức.