Thông báo khóa học Tiếng Nhật miễn phí cho sinh viên năm 2017

04/08/2017

Thông báo triển khai khóa học tiếng Nhật miễn phí năm 2017

Học bổng của Chính phủ Israel dành cho các khóa học ngắn hạn

19/07/2017

Trong khuôn khổ chương trình đào tạo hợp tác của Cơ quan quốc tế, Bộ Ngoại giao Israel (MASHAV) dành học bổng cho các cán bộ Việt Nam theo các khóa học ngắn hạn. Cụ thể như sau:

Chương trình học bổng Endeavour Australia năm 2018

10/05/2017

Học bổng Endeavour là chương trình học bổng của Chính phủ Australia nhằm giúp cho công dân các nước Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Âu, Châu Mỹ trong đó có Việt Nam có cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn tại Australia.

Thông báo tuyển ứng viên tham gia Trại hè sinh viên quốc tế tại Trung Quốc

11/04/2017

Là thành viên của khối liên hiệp các trường Đại học mỏ, năng lượng và môi trường của thế giới (International Higher Education Alliance for Mining, Energy and Environment), trường Đại học Mỏ-Địa chất được cử 02 sinh viên tham gia Trại hè sinh viên quốc tế tại Trung Quốc (CUMT International Summer School 2017) trong thời gian từ ngày 15/6/2017 đến ngày 10/7/2017 (26 ngày).

Tuyển ứng viên cho Chương trình trao đổi Erasmus+ tại Ba Lan

11/04/2017

Chương trình trao đổi cán bộ và sinh viên Erasmus+ giữa trường Đại học Mỏ-Địa chất và trường Đại học Khoa học và Công nghệ AGH, Krakow, Ba Lan sẽ tiếp tục tuyển ứng viên cho năm thứ hai với thông tin chi tiết như sau:

ERASMUS+ day và các cơ hội giảng dạy, học tập tại Ba Lan

29/03/2017

9:00 ngày 03/4/2017 tại phòng họp Sông Công, Ký túc xá LHS nước ngoài, Trường Đại học Mỏ-Địa chất và Trường Đại học Khoa học và Công nghệ AGH, Krakow, Ba Lan (AGH UST) sẽ tổ chức chương trình "Erasmus+ day và các cơ hội giảng dạy, học tập tại Ba Lan". Chương trình trao đổi cán bộ và sinh viên Erasmus+ giữa hai trường đã đi gần hết năm thứ nhất với nhiều ấn tượng và nhiều cảm xúc, tạo điều kiện cho cán bộ và sinh viên của Trường có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè quốc tế.

Buổi giới thiệu Chương trình Học giả Fulbright 2017

15/03/2017

Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam thông báo tuyển chọn ứng viên đủ tiêu chuẩn cho Chương trình Học giả Fulbright Việt Nam (VSP) 2017. VSP tài trợ cho học giả Việt Nam đi giảng dạy và/hoặc nghiên cứu tại các viện nghiên cứu hoặc trường đại học Hoa Kỳ trong khoảng từ ba tháng đến chín tháng. Buổi giới thiệu về chương trình sẽ được tổ chức tại phòng Thuận Thành, nhà C12 tầng, trường Đại học Mỏ-Địa chất vào 9h30 ngày 23/3/2017 (thứ Năm).

Chương trình học bổng toàn phần sau đại học tại Hàn Quốc

10/02/2017

Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo Chương trình học bổng toàn phần "2017 KGSP (GKS - Global Korea Scholarship) Graduate Program". Trường Đại Pai Chai của Hàn Quốc sẽ dành 1 suất học bổng toàn phần do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ cho ứng viên do Trường Đại học Mỏ-Địa chất giới thiệu. Chương trình sẽ được giảng dạy bằng tiếng Hàn Quốc.

Học bổng Thạc sỹ toàn phần tại Đức của Đại học Liên Hiệp Quốc dành cho các nước đang phát triển

04/01/2017

Viện Nghiên cứu môi trường và An ninh nhân loại của Đại học Liên Hiệp Quốc (UNU-EHS) phối hợp với Đại học Bonn (Đức) tổ chức chương trình liên kết đào tạo thạc sỹ ngành “Geography of Environmental Risks and Human Security” và cấp 8 suất học bổng toàn phần cho các nước đang phát triển do Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) tài trợ. Chương trình sẽ được tổ chức đào tạo tại Đức.

Học bổng Thạc sỹ ngành Địa chất dầu khí tại trường ĐH Chulalongkorn (Thái Lan)

04/01/2017

Chương trình đào tạo Thạc sỹ ngành Địa chất Dầu khí (Petroleum Geoscience) của trường Đại học Chulalongkorn (Bangkok - Thái Lan) được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo rất thành công và được công nhận quốc tế của Đại học Brunei. Hội đồng đánh giá ngoài (External Examiner) đánh giá đây là chương trình đào tạo hàng đầu Đông Nam Á và mang tính cạnh tranh quốc tế. Chương trình này được tài trợ bởi Công ty dầu khí Chevron Thailand và công ty Dầu khí quốc gia Thái Lan (PTTEP). Năm 2017, chương trình sẽ dành 5 suất học bổng toàn phần cho sinh viên xuất sắc với nội dung như sau: