Học bổng bậc sau đại học của chính phủ Australia niên khóa 2019-2020 dành cho công dân Việt Nam

26/02/2019

Học bổng Chính phủ Australia là học bổng quốc tế uy tín do Chính phủ Australia tài trợ trao cho thế hệ tương lai các nhà lãnh đạo toàn cầu cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn tại Australia. Học bổng nhằm phát triển kiến thức, liên kết giáo dục và các mối quan hệ lâu dài giữa Australia với các nước trong khu vực và cộng đồng quốc tế. Học bổng Chính phủ Australia phát triển tiềm năng lãnh đạo và thúc đẩy thay đổi lâu dài bằng việc tạo ra một mạng lưới toàn cầu các cá nhân tài giỏi được tiếp thụ các trải nghiệm giáo dục chất lượng cao tại Australia và nước ngoài. Người nhận học bổng trở về nước sẽ mang theo tư duy, kiến thức mới và khả năng đóng góp quan trọng cho nước nhà với tư cách là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của mình. Học bổng Chính phủ Australia, do Bộ Ngoại giao và Thương mại (DFAT) tài trợ, bao gồm Học bổng Chính phủ Australia và Học bổng Australia ngắn hạn.

Gặp gỡ và dự phỏng vấn học bổng Sau đại học với các Giáo sư Trường Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc

12/02/2019

Trường Đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc sẽ có buổi giới thiệu chương trình học bổng sau đại học của Chính phủ Hàn Quốc cho hệ thạc sỹ và tiến sỹ trong lĩnh vực Vật lý hạt nhân, Địa vật lý, Địa chất, Môi trường, Khai thác mỏ, Tuyển khoáng, Xây dựng và các ngành khác có liên quan. Học viên được tiếp nhận sẽ nhập học vào các khóa học mùa thu năm 2019 và mùa xuân năm 2020. Chi tiết cụ thể như sau:

Chương trình GTN Study Premium - Hỗ trợ tài chính cho sinh viên đi học tiếng Nhật và làm kỹ sư tại Nhật Bản

10/01/2019

Ngày 10/01/2018, đại diện lãnh đạo công ty GTN (Global Trust Networks) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản) đã có buổi làm việc với Ban Giám hiệu và các đơn vị liên quan về chương trình GTN STUDY PREMIUM dành cho sinh viên tốt nghiệp kỹ sư tại Việt Nam. GTN (Global Trust Networks) là công ty Nhật Bản chuyên hỗ trợ người nước ngoài trong việc học tập và làm việc tại Nhật Bản. GTN phối hợp cùng Ngân hàng Shinsei, Nhật Bản lập quỹ học bổng nhằm hỗ trợ kỹ sư nước ngoài có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản, vừa đáp ứng nhu cầu việc làm của lượng kỹ sư tốt nghiệp hàng năm tại Việt Nam, vừa giải quyết bài toán thiếu nhân lực tại Nhật.

SPE trao học bổng cho các sinh viên trường Đại học Mỏ - Địa chất có kết quả học tập xuất sắc trong năm học 2017-2018

10/12/2018

Ngày 05/12/2018, Hiệp hội kỹ sư dầu khí quốc tế (SPE) đã tổ chức lễ trao học bổng định kỳ hàng năm cho những sinh viên xuất sắc năm học 2017-2018 của trường Đại học Mỏ-Địa chất.

Gặp gỡ và dự phỏng vấn học bổng Sau đại học với các Giáo sư Trường Đại học Sư phạm và Đại học Trung ương Đài Loan

08/10/2018

Trường Đại học Sư Phạm (National Taiwan Normal University – NTCU) và Trường Đại học Trung ương Đài Loan là hai trường đại học hàng đầu Đài Loan về đào tạo trong các lĩnh vực Khoa học Trái đất, Địa chất, Địa vật lý, Địa chất Dầu khí và các ngành liên quan. Ngày 11 tháng 10 năm 2018 (Thứ Năm), Trường Đại học Sư Phạm (National Taiwan Normal University – NTCU) và Trường Đại học Trung ương Đài Loan sẽ tổ chức cuộc phỏng vấn học bổng sau đại học với các Giáo sư tại hai trường Đại học trên tại Phòng họp Phổ Yên, tầng 3, nhà C, Khu A, Trường Đại học Mỏ-Địa chất.

Chương trình học giả FullBright Việt Nam 2019

10/07/2018

Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam thông báo tuyển chọn ứng viên đủ tiêu chuẩn cho Chương trình Học giả Fulbright Việt Nam (VSP) 2019.

Thông báo học bổng ngắn hạn về Năng lượng - Địa chất tại Ấn Độ

18/06/2018

Chương trình Học bổng ngắn hạn về Hợp tác Kinh tế và Kỹ thuật ITEC 2018-2019 của Chính phủ Ấn Độ đến các Cơ quan phụ trách Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trên cả nước đối với các ứng viên ứng tuyển vào các khóa học về Năng lượng và Địa chất.

Giới thiệu về môi trường học tập tại Đức và các chương trình học bổng của Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tại trường Đại học Mỏ - Địa chất

06/04/2018

Ngày 24/4/2018 Văn phòng Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức tại Hà Nội (DAAD) tổ chức buổi gặp mặt giới thiệu về môi trường học tập và các chương trình học bổng của DAAD trong năm 2018 đến cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn Trường.

Diễn đàn trực tuyến về cơ hội du học tại CHLB Đức do DAAD tổ chức

20/03/2018

Từ ngày 20-22/3/2018 DAAD sẽ chủ trì Diễn đàn trực tuyến về Cơ hội học tập tại 15 trường Đại học hàng đầu tại CHLB Đức.

Giới thiệu và phỏng vấn học bổng của Trường Đại học Sư phạm Đài Loan

11/10/2017

Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế xin trân trọng thông báo buổi giới thiệu và phỏng vấn trực tiếp ứng viên cho chương trình học bổng của Trường Đại học Sư phạm Đài Loan (National Taiwan Normal University-NTNU).