Trung tâm dạy tiếng hàn ở Đà Nẵng - Hanbee Việt

27/12/2019 In bài viết

Không gian huyền ảo, thơ mộng, chùa chiền và hang động, cây cỏ và tiếng chuông chùa, sóng vỗ và những dằng dặc nghìn trùng… cách không xa trung tâm thành phố, địa điểm du lịch Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng thật sự là một cõi thiên thai dành cho du khách.

 

Tọa lạc gần trung tâm thành phố Đà Nẵng, biển Mỹ Khê là một trong những biển đẹp nhất Việt Nam, thu hút nhiều khách quốc tế đến du lịch Việt Nam với biển xanh cát trắng, sóng biển ôn hòa cùng với hàng dừa xanh ngắt và khí hậu trong lành. Etoile de seoul Việt Nam mang trong mình sứ mệnh Nâng tầm đẳng cấp nhan sắc Việt”, với tiêu chí hoạt động: Đặt chữ tín lên hàng đầu - lấy khách hàng làm trung tâm - tập hợp những con người tinh túy mang lại hiệu quả an toàn cho khách hàng để tạo nên thành công và uy tín cho etoile de seoul”.Tại lễ ra mắt, bà Park Yeon Joo - Giám đốc của Viện thẩm mỹ etoile de seoul, đại diện thương hiệu Hàn Quốc phát biểu mở đầu sự kiện.Trong buổi ra mắt, nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm và hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp tại etoile de seoul, chương trình có talkshow để giao lưu giữa khách hàng và các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành tại Hàn Quốc. Tổ hợp căn hộ khách sạn Ánh Dương Soleil (Ánh Dương Soleil Condotel) Đà Nẵng nằm tại vị trí vàng của TP biển Đà Nẵng, một trong các thành phố được mệnh danh là đáng sống nhất Việt Nam, với quy mô lên đến 2.2Ha.

 

Trước tiên bạn phải hiểu thông dịch là việc sử dụng song ngữ tiếng Việt, tiếng Hàn để chuyển một câu nói, 1 đoạn hội thoại từ tiếng Việt sang tiếng Hàn và ngược lại. Và khóa học tiếng hàn giao tiếp đà nẵng Hanbee Việt sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng để giúp bạn chuyển ngữ linh hoạt giữa tiếng Việt - Hàn. Với tình hữu nghị Việt - Hàn ngày một khăng khít, cơ hội việc làm của công dân 2 nước trở nên dễ dàng hơn. Tại Việt Nam, hơn 6000 công ty Hàn Quốc đặt trụ sở. Do đó, cần 1 lượng lớn nhân viên giỏi tiếng Hàn, đặc biệt là ngành thông dịch.

Nguyễn Văn Nam - hanbeedanang123@gmail.com