Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

15/02/2020 In bài viết

Để cai được thuốc lá thì ngoài sự kiên trì, quyết tâm của bạn thì bạn còn cần đến sự giúp sức của những sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá. Một trong những sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá hiệu quả và an toàn hiện nay chính là nước súc miệng cai thuốc lá. Vậy thì nước súc miệng cai thuốc lá là gì?

 

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có chứa có thành phần thảo dược tự nhiên như bồ công anh, kim ngân hoa, cúc hoa... sẽ có phản ứng với nicotine trong khói thuốc từ đó sẽ giúp làm mất đi mùi thơm và vị ngon của thuốc, giúp bạn kiểm soát được cơn thèm thuốc một cách dễ dàng và dần quên đi cảm giác thèm thuốc. mua thuốc cai thuốc lá của ông nghị ở đâu? Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị với thành phần thảo dược tự nhiên như: kim ngân hoa, cúc hoa, bồ công anh, natri sulfat,… khi phản ứng với nicotine trong thuốc lá sẽ làm mất vị ngon và mùi thơm của thuốc lá, khiến bạn hết cơn thèm thuốc, từ đó hỗ trợ cai thuốc hiệu quả. Với thành phần bao gồm tinh chất quế và ion nano bạc, sản phẩm có tác dụng làm thơm miệng, loại bỏ mùi hôi do thuốc lá, thuốc lào gây ra. Bên cạnh đó sản phẩm còn giúp giảm cảm giác thèm thuốc lá, thuốc lào tạo điều kiện để người nghiện cai thuốc một cách tự nhiên.

Đối với người nghiện nhẹ, không bị hội chứng cai nghiện, khi sử dụng thuốc súc miệng thảo dược hay ngậm kẹo có thể làm họ thay đổi hành vi. Thay vì thói quen hút thuốc thì họ súc miệng, ngậm kẹo để thay đổi vị giác của lưỡi và niêm mạc miệng. ♦ Cách sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá: Mỗi khi cảm thấy thèm thuốc ngậm 20 ml (tương đương 1 nắp chai) nước súc miệng cai thuốc lá của thầy nghị trong 1 đến 2 phút, súc kỹ rồi nhổ đi, không suc lại bằng nước khác. Trải qua hơn 3+ năm hình thành và phát triển, nước súc miệng để bỏ thuốc lá của công ty Thanh Nghị đã ghi lại những dấu ấn đáng ghi nhớ cho hội những người muốn cai thuốc lá” với công năng hỗ trợ cai thuốc lá từ 5-7 ngày hiệu quả và đã được nhiều người công nhận là sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả nhất.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được nghiên cứu và sản xuất nhằm giúp tất cả những ai đã và đang hút thuốc lá có thể bỏ được thuốc lá sau khi sử dụng. Pháp luật Plus tạm trích dẫn một số nội dung quảng cáo trên trang website nói trên về công dụng của bài thuốc như sau: "Giúp người nghiện lâu năm (30 - 40 năm) cũng cai được; làm mất vị ngon của thuốc lá khi hút; làm chán khói thuốc, giúp chống lại cơn thèm, cai được rồi không muốn hút thuốc lá; làm sạch miệng, chống hôi miệng, phòng viêm lợi, ngừa sâu răng.

 

Xem thêm: https://thanhnghi.vn

 

caithuoclagiare - caithuocthanhnghi123@gmail.com